Home / Thần tượng Kpop / Profile Kim HyunA, Ai là bạn trai của HyunA ?

Profile Kim HyunA, Ai là bạn trai của HyunA ?

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

hyuna

Kim HyunA (Hyun Ah), là một ca sĩ Hàn Quốc và từng là thành viên trong 2 nhóm nhạc nổi tiếng là Wonder Girls và 4Minute. Cô ra mắt vào năm 2007 với Wonder Girls dưới sự quản lý của công ty JYP Entertainment, nhưng sau đó vì lý do sức khỏe cô phải rời nhóm. Sau đó ra mắt với 4minute vào năm 2019 công ty Cube Entertainment. Mặc dù nhóm 4minute đã tan rã vào nằm 2016 nhưng cô vẫn ở lại kí tiếp hợp đồng với công ty Cube.

Cô cũng từng hợp tác với Jang Hyun-Seung thành lập một Dua gọi là Trouble Maker vào năm 2011.

Cô được biết rộng rãi nhờ vào sự xuất hiện trong MV nổi tiếng toàn cầu “Gangnam Style”

Profile – Lý Lịch

Ngày sinh và cung hoàng đạo

Hyuna sinh vào ngày 6.6.1992 và hiện tại cô 24 tuổi.

Cung hoàng đạo là Song Tử ( Gemini )

Chiều cao và cân nặng

HyunA cao 1m64 và nặng chỉ 44kg

Các thông tin khác

Hyuna được sinh tại  Jeolla, Hàn Quốc
Tên thật là  Kim Hyun Ah.

Nhóm máu: O
Công ty quản lý: JYP Entertainment, Universal, Cube
Tên tiếng Trung: 金泫雅
Twitter ID: @4M_hyunah
Facebook page URL: https://www.facebook.com/HyunAofficial/
Instagram ID: @hyunah_aa

Học vấn

HyunA đã theo học trường  Choongam Middle School và sau đó là  Korea High School of Music and Arts.

Hiện tại thì cô đang theo học tại trường đại học Konkuk University.

Gia đình

Hyuna là chị lớn nhất trong gia đình và có 2 người em trai là Hyunho và Hyunsuk.

Cha mẹ cô đã li hôn

Sự nghiệp

Ra mắt năm 2007 với Wonder Girls, nổi tiếng bởi khả năng nhảy của mình.

Bên cạnh việc quảng bá với Wonder Girls, 4Minute và Trouble Maker, cô cũng bắt đầu trở thành một model

Nghề nghiệp : Singer, dancer và model
Năm hoạt động: 2007-hiện tại

HyunA_1405560029_20140717_hyuna3

TV show

MTV Wonder Girls (2007)
Invincible Youth (2009-2010)
Waving the Korean Flag (2010)
Dancing with the Stars (2011)
Birth of a Family(2012)
Running Man (2013)
Hyuna’s Free Month (2014)

Movie

Midnight FM (2010)

Discography

*Single (as lead artist):
Change (2010)
A Bitter Day (2011)
Bubble Pop! (2011)
Just Follow (2011)
Ice Cream (2012)
My Color (2013)
Blacklist (2014)
Red (2014)
Because I’m The Best (Roll Deep)(2015)
Run & Run (2015)

*EP:
Bubble Pop! (2011)
Melting (2012)
A Talk (2014)
A+ (2015)

Music video appearance

AJ – Dancing Shoes (2009)
Mighty Mouth – Love Class (2009)
PSY – Gangnam Style (2012)

Award

Gaon Chart Awards (2010), Streaming Award
Mnet Asian Music Awards (2011), Best Dance Performance – Solo
Mnet 20’s Choice Awards (2012), 20’s Performance
YinYueTai V-Chart Awards (2013), Best Korean Female Artist
Golden Disk Awards (2014), Digital Bonsang
Mnet Asian Music Awards (2015), Best Dance Performance – Solo
Seoul Music Awards (2015), Dance Performance Award

Những thứ yêu thích

Đồ ăn: Granola bar
Thức uống: Apple juice
Màu sắc: Yellow and red
Âm nhạc: Pop
Tính cách: lạc quan và nổ lực
Sở thích: nấu ăn, thiết kế quần áo và xem phim

XEM THÊM  Kết quả bảng xếp hạng nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tháng 10

3jKj3i6

Fun facts

  1. Nắm giữ vị trí SEXY trong nhóm
    2. Nói được tiếng Hàn, Nhật và Mandarin
    3. Sợ gà và nhảy bungee
    4. Không thích giày sandals và tập thể dục
    5. Được gọi Kim Producer và Jing Jing (whiny) Hyuna trong Invincible Youth.
    6. Rời WGs vì lí do sức khỏe
  2. Rất thân thiết với mẹ và bà ngoại
    8. Cực kì trung thành với gia đình và bạn bè
    9. Có một hình xăm bên vai trái “My mother is the heart that keeps me alive” (tạm dịch : Mẹ tôi là trái tim giúp tôi tồn tại)

Boyfriend

Vào tháng 8.2014, Hyuna được mời phỏng vấn trong chương trình SBS MTV và họ đã hỏi HyunA “Bạn sẽ làm gì khi muốn có bạn trai?”. Cô đã trả lời “Gần đây, tôi không nghĩ về những việc như vậy. Tôi chỉ nghĩ về việc đó khi không bận rộn nhưng không phải lúc này, lúc này chúng tôi đang phải chuẩn bị cho album sắp tới. Khi tôi bắt đầu quảng bá, có thời gian tôi ra đến 9 album trong một năm vậy nên tôi không có thời gian để nghĩ về những việc khác. Nếu bắt đầu quảng bá, tôi còn không thể ngủ được”

Hyuna đã từng có 2 người bạn trai nhưng chưa bao giờ công bố.

Ex Boyfriend

Vẫn chưa biết được là ai.

Hình Mẫu Lý Tưỡng

large

HyunA trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2009 đã trả lời “Tôi thích người có nụ cười đẹp”
Sẽ rất tuyệt nếu như người đó có thể nhìn tôi làm Aegyo và phàn nàn, anh ấy không nên cao quá 173cm, sẽ rất tốt nếu như anh ấy ở khoảng 170cm

HyunA nghĩ gì về hôn nhân

Vào tháng 9.2015, HyunA đã cho biết suy nghĩ của mình về hôn nhân trong chương trình của K Star’s ‘4minute Video, đầu tiên HyunA hỏi các thành viên chung nhóm “Các cậu có tin vào định mệnh không? và khi lắng nghe câu trả lời của từng thành viên cô đã nói “Tôi nghĩ hôn nhân như gia đình. Tôi sẽ bảo vệ gia đình mình, cho dù tình hình có như thế nào, tôi tin rằng bạn phải bảo vệ sự chung thủy của mình”

Danh sách phim HyunA xuất hiện

*High Kick Through The Roof
(MBC, 2009)

Những bài hát tình yêu HyunA hát

*To My Boyfriend (2012)
*French Kiss (2014)
*Love Parade (2010)

Theo 360kpop

Tôn trọng bản quyền ghi rõ nguồn 360kpop.net nếu mang ra ngoài

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • hyuna
  • hyuna và bạn trai
  • bạn trai hyuna
  • mau nguoi ban trai cua hyunA
  • bạn trai hyun a
  • Kim Hyun-ah
  • hyuna 4 minutes chiều cao thật
  • bạn trai của hyun
  • huyna va nguoi yeu
  • bo me cua hyuna
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.