Home / Thần tượng Kpop / Thông tin Profile của BaekHyun : Thành viên nhóm EXO

Thông tin Profile của BaekHyun : Thành viên nhóm EXO

Baekhyun là ca sĩ và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO. Anh đảm nhiệm vai trò hát chính trong nhóm và là bạn trai cũ của SNSD Taeyeon.

baekhyun

Profile của Baekhyun:

Tên thật: Byun Baekhyun
Ngày sinh:  6/5/1995
Nơi sinh: South Korea
Vị trí: Hát chính
Nhóm máu: Group O
Quốc tịch : Hàn Quốc
Công ty: SM Entertainment
Official Website: http://exo.smtown.com/Intro
Facebook page URL: https://www.facebook.com/BaekHyun.Exo/
Instagram ID: baekhyunee_exo
Weibo ID: Rtkr

Gia đình :

Là em út trong gia đình. Mẹ của anh ấy đã mất khi sinh anh ấy. Anh có 1 người anh trai lớn hơn mình 7 tuổi.

Giới thiệu bản thân :

Baekhyun, tên thật là Byun Baekhyun, sinh ra tại Hàn Quốc vào ngày 6/5/1995. Ngay từ nhỏ, cậu bé Baekhyun đã quyết tâm trở thành ca sĩ và bắt đầu tham gia các cuộc thi không chuyên để tích lũy kinh nghiệm. Từng tham gia vào ban nhạc ở trường và giành chiến thắng tại một cuộc thi.

Được phát hiện bởi một tuyển trạch viên của SM và gia nhập SM vào năm 2011. Một điều khá thú vị là anh đã từng tham gia thử giọng tại JYP vào năm 2009.

EXO-K :

Baekhyun được chính thức giới thiệu là thành viên EXO-K với đoạn mở đầu đơn ‘ What Is Love’ được hát bởi anh và D.O vào tháng 11-2012.

Đến tháng 12-2012 anh xuất hiện trong EXO trailer. Anh có tính cách hòa động, dễ thân với người lạ. Anh lấy Rain làm mục tiêu phấn đấu với hi vọng sau này mình có thể thành công giống như Rain.

XEM THÊM  Những album KPop bán chạy nhất trong 15 năm qua

Discography

Dear My Family (2012)
My Turn To Cry (2014)
The Day We Met (2015)
One Dream One Korea (2015)
Beautiful (2015)
Like Rain, Like Music (2015)
Dream (2016)

TV drama

To The Beautiful You (2012)
EXO Next Door (2015)
Scarlet Heart: Ryeo (2016)

Giải thưởng:

Most Popular Singer at 4th YinYueTai V-Chart Awards (2016)

Bạn gái của Baekhyun

Anh là bạn trai cũ của Taeyeon SNSD.
Anh cũng từng thừa nhận mình đã hẹn hò hồi học trung học.

Những thứ yêu thích

Thức ăn: Đồ Hàn, Đồ Nhật, Đồ Tàu, Đồ Châu Âu, nói chung ăn tất.
Thể loại âm nhạc: R&B, pop music, punk rock
Thể loại phim: hành động và viễn tưởng.
Màu sắc: Trắng, đen và xám
Motto: “Life is only a path full of efforts”
Nơi yêu thích: Phòng tập luyện.

Những điều lý thú về Baekhyun

Fanclub của anh ấy là BAEKons.
Có biệt danh là Bacon và Beef
Câu nói yêu thích “tonic like existence for me.”
Số giày là 25.
Thích phong cách ăn mặc giản dị như quần jeans và áo phông.

Theo 360kpop

Tôn trọng bản quyền ghi rõ nguồn 360kpop.net nếu mang ra ngoài

Có phải bạn đang tìm:

  • exo tin tuc moi nhat 360kpop
  • tất tần tật về baekhyun
  • baekhyun 2016
  • thong tin profile baekhyun
  • thông tin cá nhân của baekhyun
  • baek hyun
  • Thanh vien twice tan tinh thanh vien exo
  • thanh vien Baekhyun trong nhom EXO
  • gia đình của baekhyun
  • thông tin về Byun Baekhyun (exo)

About Twice VN

Check Also

31st-golden-disc-awards-winners

Kết quả lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 31 ( Golden Disk Awards 2017 ) mảng DIgital ( ngày đầu 13/1/2017)

Cập nhật ngày 2 14-1-2017: các bạn có thể xem người chiến thắng tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.