Home / Thần tượng Kpop / Thông tin Profile Nhóm Gugudan : Nhóm nhạc bảng cửu chương

Thông tin Profile Nhóm Gugudan : Nhóm nhạc bảng cửu chương

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Jellyfish Entertainment đã chính thức tung ra nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên, Trong số 9 thành viên, 3 gương mặt nổi bật nhất nhóm gồm có Kim Sejeong, Kang Mina và Kim Na Young từng là các thí sinh tham gia Produce 101. Kim Se Jeong và Kang Mina hiện tại cũng là thành viên của I.O.I. . Từ trước tới giờ, công ty này vốn được biết đến vì toàn sở hữu các nghệ sỹ nam như VIXX, Seo In Guk, Park Hyo Shin, v.v… Do đó, việc ra mắt girlgroup đầu tiên trong lịch sử công ty của Jellyfish đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Tên của nhóm “Gugudan” có nghĩa là bảng cửu chương trong tiếng Hàn. Phong cách của nhóm là bằng sự quyến rũ và đáng yêu của mình sẽ mang lại hi vọng và mơ ước cho mọi người thông qua giọng hát và vũ đạo.

gugudan

Thông tin nhóm Gugudan

Gugudan lần đầu ra mắt vào 28 tháng 6 năm 2016, với album “Act. 1 The Little Mermaid”. Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, album bán được hơn 10.000 bản. Không chỉ có thể, album của họ còn đạt top 1 trên The Show.

Nhóm thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả trẻ vì phong cách hát của mình và vì cái tên hết sức dễ thương của nhóm. Rất nhiều netizen Hàn tỏ ra rất sảng khoái khi nghe thấy tên của nhóm.

Hiện tại nhóm vẫn đang tập trung phát triển ở thị trường Hàn Quốc, và chọn cách tấn công thị trường quốc tế bằng cách hoạt động tích cực trên instargram, facebook, twitter của nhóm.

Thông tin các thành viên của nhóm 

Mimi

Tên thật: Jung Mi-mi
Ngày sinh: 1/1/1993
Nhóm máu B
Cao 1m63

Trước khi trở thành thành viên của Gugudan, Mimi là thực tập sinh ở FNC Entertainment. Cô xuất hiện lần đầu vào năm 2013, trong chương trình tvN variety show Cheongdamdong 111 giới thiệu về FNC.

Trong cùng năm đó, cô xuất hiện trong MV ca nhạc của boygroup FT ISLAND. Ngoài ra cô cũng là 1 diễn viên. Vào năm 2014, cô xuất hiện dưới vai trò Cameo trong LINE TV drama One Sunny Day. Và năm 2015 cô cũng xuất hiện ở drama Producers dưới vai trò khách mời.

Đến năm 2016, cô ra mắt dưới vai trò thành viên của nhóm Gugudan, nhóm nhạc nữ đầu tiên của Jellyfish Entertainment. Cô đảm nhiệm vai trò hát chính trong nhóm vì kĩ năng ca hát tuyệt vời của mình.

Cô có biệt danh la Lucky Mimi. Cô thích những người có bờ vai rộng và 1 cái đầu bự ( ==’) vì như thế làm cô trở nên nhỏ nhắn khi 2 người cùng đi dạo. Điểm thu hút của cô là ở nụ cười và đôi bàn tay nhỏ.

XEM THÊM  Thông tin Profile của Twice Mina : the Black Swain

Hana

Tên thật: Shin Bo-ra
Ngày sinh: 30/4/1993
Nhóm máu A

Hana bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình bằng vai khách mời trong bộ phim High School King of Savvy (10`3(. Trong cùng năm, cô đóng chung MV của VIXX, nhóm nhạc Nam của công ty Jellyfish.

Sau quãng thời gian hoạt động chăm chỉ, cô cuối cùng cũng được debut với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Gugudan. Cô đảm nhiệm vị trí leader trong nhóm. Hana cũng bày tỏ quyết tâm của mình với phát biểu “Tôi sẽ dẫn dắt Gugudan và các thành viên của nhóm đạt được thành công. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình và không làm mọi người thất vọng !”

Cô được gọi là “the small but strong leader of Gugudan”. Cô có thể nói tiếng Anh và Nhật. Biểu tượng của cô là bông hoa và cô cũng rất thích điều đó.

Heabin

Tên thật: Han Hae-bin
Ngày sinh: 16/8/1995
Nhóm máu B

Heabin đã có một khoảng thời gian dài làm thực tập sinh trước khi debut là một thành viên của Gugudan. Với tinh thần cầu tiến và có trách nhiệm, cô luôn cố gắng để đạt được ước mơ trở thành thần tượng nhạc Pop. Cô rất tự hào về giọng hát của mình, đó cũng chính là lý do thôi thúc cô trở thành ca sĩ.

Trong năm 2016, cuối cùng cô cũng nắm lấy cơ hội để bắt đầu sự nghiệp của mình khi trở thành 1 phần của nhóm Gugudan, cô cũng là 1 trong những giọng hát chính của nhóm.

Điểm quyến rũ của cô là ở nụ cười tỏa nắng. Cô cũng được biết đến là thường xuyên ăn kiêng. Cô cũng được biết đến là “bà mẹ của nhóm”. Cô có 1 giọng nói Busan rất đặc trưng.

Nayoung

Tên thật: Kim NaYoung
Ngày sinh: 23/11/1995
Nhóm máu O
Cao 1m69

Nayoung được chú ý khá sớm vì cô đã tham gia chương trình thực tếProduce 101(2016) – Chương trình thực tế dể chọn ra 11 thành viên của nhóm nhạc. Cô được dự đoán là sẽ nằm trong top 11, tuy nhiên kết quả chung cuộc cô được xếp vị trí thứ 14. Cô cũng từng xuất hiện trong 1 video ca nhạc của VIXX.

Không lâu sau đó, cô được chọn làm thành viên của nhóm nhạc Gugudan. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và thời gian cô bỏ ra. Biệt danh của cô là “Shining Nayoung.” Cô mang số thứ tự thứ 4 trong nhóm.

 

(… Còn tiếp )

Có phải bạn đang tìm:

  • Gugudan profile
  • kim sejeong tham gia chương trình gì
  • nhóm nhạc Gugudan

About Twice VN

Check Also

tzuyu-chu-tu-du

Tzuyu – Chu Tử Du và những bí mật mà có thể bạn chưa biết

Chu Tử Du (Tzuyu) vốn thường bị các fan Hàn Quốc cho rằng em có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.