Home / Tin tức chung / Park Bo Gum lý giải lý do khiến anh và Kim Yoo Jung trở nên thân thiết nhanh chóng

Park Bo Gum lý giải lý do khiến anh và Kim Yoo Jung trở nên thân thiết nhanh chóng

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Vào ngày 13/10 vừa qua Mango TV đã phát sóng 1 đoạn phỏng vấn ngắn khoảng 3 phút với Park Bo Gum, nam diễn viên đang được chú ý hiện nay qua vai diễn thái tử trong siêu phẩm “Mây họa ánh trăng”

kim-yoo-jung-park-bo-gum1

Trả lời lại một câu hỏi về lần gặp gỡ đầu tiên của anh và Kim Yoo Jung và sự gần gũi của họ hiện giờ, Park Bo Gum trả lời, “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, đã có một chút ngượng ngùng giữa 2 người. Ý tôi là, đó là cuộc gặp đầu tiên của chúng tôi và vì cô ấy là tiền bối của tôi nữa (Kim Yoo Jung có kinh nghiệm diễn xuất nhiều hơn Park Bo Gum). ”

“Tuy nhiên, thông qua Yoo Jung, tôi đã có thể học được rất nhiều điều mà tôi chưa biết gì về thể loại phim truyền hình lịch sử, và như chúng tôi đã [làm việc] và trao đổi kịch bản với nhau từng chút một, chúng tôi bắt đầu thân thiết hơn khi nhập tâm vào 2 nhân vật Lee Young và Ra On “, Park Bo Gum tiếp tục.

Park Bo Gum cho biết chính cảnh quay anh và Kim Yoo Jung rơi vào hố đã giúp họ gần gũi 1 cách nhanh chóng. “Sau cảnh đó, chúng tôi liên lạc với nhau và ăn cùng nhau. Ngay bây giờ, chúng tôi hiện là quan hệ oppa-dongseng “anh nói.

Có phải bạn đang tìm:

  • park bo gum hẹn hò kim yoo jung
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone
XEM THÊM  Park Bo Gum, Kim Yoo Jung và một số diễn viên khác chia sẻ cảm giác của họ sau khi kết thúc “Mây họa ánh trăng”.

About Mad Sheep

Check Also

Jang Na Ra lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum

Share now~ Dù công ty của hai bên đã bác bỏ tin đồn, nhưng vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.