Home / Tin tức chung / Teaser mới nhất của “Huyền thoại biển xanh” hé lộ khoảnh khắc đáng yêu giữa Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun

Teaser mới nhất của “Huyền thoại biển xanh” hé lộ khoảnh khắc đáng yêu giữa Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun

“Huyền thoại biển xanh” vừa tung ra teaser mới nhất!jun-ji-hyun

Khởi đầu đoạn phim ngắn là cảnh biển thơ mộng, trong đó Jeon Ji Hyun đang ngắm nhìn chàng Lee. Cô nói rằng: “Anh sẽ không nhớ tới em nữa. Nhưng anh rất đẹp, đẹp như ánh nắng mặt trời.”

jun-ji-hyun-lee-min-ho

Video tiếp tục với những biểu cảm ngây ngô, khó hiểu của Jeon Ji Hyun khi Lee Min Ho nói với cô những lời như “Em là ai!”, “Chuyện quái quỷ này đang xảy ra thế này?” và “…Có phải em đang giả vờ xấu hổ không?”

jun-ji-hyun-1

Sau đó teaser chuyển tới cảnh Jun Ji Hyun dựa vào tủ và cố gắng đẩy lùi Lee Min Ho ra xa. Sau khi bị đá vào ngực, Lee Min Ho nói “Cô chỉ dám đánh lén tôi thôi à? Cô dám nhìn tôi với cặp mắt đó sao! Cô đừng mong tôi sẽ bỏ qua chuyện này vì cô là con gái!”. Nhưng ngay sau đó Jun Ji Hyun tiếp tục đá anh làm anh ngã ngửa ra sau trúng một cái ghế.

lee-min-ho-11

“Huyền thoại biển xanh” sẽ chiếu tập đầu tiên vào 10 giờ tối ngày 16 tháng 11 (giờ Hàn Quốc) trên kênh KST. Hãy đón xem và ủng hộ cho cả 2 người nhé !

Loading...
XEM THÊM  Huyền thoại biển xanh tiếp tục nhá hàng hình ảnh Lee Min Ho trói Jeon Ji Huyn

About Mad Sheep

Check Also

Lee Min Ho sẽ là một ngôi sao hành động trong Huyền thoại biển xanh

Share now~FacebookTwitteremail Bộ phim truyền hình đình đám “Huyền thoại biển xanh” đã sẵn sàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *