Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Giới thiệu nhóm nhạc BESTie

Giới thiệu nhóm nhạc BESTie

BESTie được ra mắt năm 2013, bao gồm 4 thành viên và được YNB Entertainment quản lý.bestie

Thông tin nhóm nhạc BESTie

BESTie (Tên tiếng Hàn: 베스티) là nhóm nhạc nữ gồm bốn thành viên , cả 4 đều là người Hàn Quốc, nhóm thuộc nhà YNB Entertainment và được ra mắt chính thức vào ngày 11 tháng 7 năm 2013 với bài hát “Pitapat”

Nhóm được biết đến với phong cách đa dạng, nhiều mắc sắc. Một điều thú vị là 3 thành viên của nhóm vồn từng được ra mắt dưới tư cách thành viên EXID năm 2012. Tuy nhiên sau đó họ rời nhóm vì những lý do khác nhau, và cuối cùng cả 3 ra mắt dưới tư cách thành viên BESTie sau đó 1 năm.

Tên Fanclub của nhóm BESTie là BESTiny.

Các thành viên của BESTie:

bestie-thanh-vien

Fun Facts về BESTie:

  • Hyeyeon từng là thành viên của EXID với nghệ danh Dami (다미). Cô rời khỏi EXID khi nhóm vừa ra mắt để tập trung hoàn thành việc học của mình
  • Hyeyeon rất thích sưu tầm côn trùng.
  • UJi là cựu thực tập sinh của JYP Entertaiment. Thậm chí, Uji từng được dự định sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc thuộc JYP cùng với Hani (EXID), Ji-eun (Secret) và Hyorin (Sistar). Nhưng nhóm đã không được ra mắt, Uji rời khỏi JYP, cô và Hani sau đó cũng ra mắt ở EXID. Uji còn trở thành trưởng nhóm EXID với nghệ danh Yuzi (유지) nhưng giống như Hyeyeon, cô rời nhóm vì muốn tập trung cho việc học của mình.
  • Dahye là cựu thực tập sinh dưới SM Entertaiment. Cô rất yêu thích thể thao và thích hầu hết các môn thể thao.
  • Hae Ryung cũng từng là một thực tập sinh của JYP Entertaiment. Cô cũng là một cựu thành viên EXID, cô rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Bài Hát

“Pitapat” (2013), “Love Options” (2013), “Zzang Christmas” (2013), “Thank U Very Much” (2014), “Like A Star” (2014), “Hot Baby” (2014), “I Need You” (2014), “Excuse Me” (2015), “Love Letter” (2015)

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • bestie nhom trương

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.