Home / Tin Kpop / CHÍNH THỨC : Nam Taehyun rời khỏi nhóm WINNER và YG Entertainment

CHÍNH THỨC : Nam Taehyun rời khỏi nhóm WINNER và YG Entertainment

Mới đây vào ngày 25.11, YG Entertainment ra đưa ra thông báo về tình trạng của TaehyunWINNER:

“Chúng tôi có rất nhiều dự án cho các thành viên WINNER trong năm nay nhưng không may đều phải hoãn lại vì sức khỏe và vấn đề tâm lí của Taehyun. Chúng tôi và các thành viên khác đã ưu tiên việc chữa trị và phục hồi sức khỏe của Taehyun lên trên hết và quyết định đợi đến khi cậu hồi phục để cùng nhau trở lại. Tuy nhiên, bởi chấn thương tâm lí này đã có từ thời còn nhỏ, khỗng thể dự đoán chính xác khi nào cậu ấy sẽ hồi phục và trở lại hoạt động được.

tae-hyun-winner

Sau khi thảo luận rất nhiều cùng Taehyun, chúng tôi phải đi đến một quyết định rất khó khăn rằng cậu ấy không thể tiếp tục làm một thành viên của WINNER được nữa nên chúng tôi đã loại cậu ấy ra khỏi nhóm và từ ngày 18.11, hợp đồng độc quyền giữa YG và Nam Taehyun chính thức được hủy.

Mong mọi người đừng quá lo lắng, nguyên nhân chính là do Taehyun cảm thấy có trách nhiệm khi cả nhóm phải tạm dừng hoạt động vì cậu và WINNER, nhóm nhạc mới ra mắt được hai năm, không thể đợi chờ để hoạt động tiếp thêm nữa.

Dù Taehyun không tiến bước cùng WINNER chúng tôi mong rằng họ sẽ luôn ủng hộ con đường âm nhạc của nhau.

YG dự định tiếp tục quảng bá WINNER với đội hình 4 thành viên và sẽ không bổ sung thêm thành viên mới. Xin mọi người hãy ủng hộ và yêu thương WINNER và Taehyun thật nhiều khi họ đều một lần nữa bắt đầu lại từ đầu.”

Các fan hâm mộ của WINNER đang rất tức giận, vì thông báo của YG như kiểu đổ thừa trách nhiệm WINNER không thể trở lại là vì TaeHyun mặc dù trước đó anh đã từng đăng lên instargam của mình rằng “Tôi muốn được hát”. Được biết rằng YG vốn đã bị chỉ trích rất nhiều vì ra liền 2 nhóm nhạc nam WINNER và iKon mặc dù sau 2 nhóm nhạc chủ yếu đi show, nhiều fan thắc mắc không hiểu vì sao 2 nhóm nhạc mới nổi lại có 1 lịch trình đóng băng đến như vậy. Hi vọng sắp tới mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Tổng hợp các sân khấu tại SBS Gayo Daejun 2018: Một lễ hội âm nhạc hoành tráng và trọn vẹn!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đâu là màn trình diễn yêu thích nhất của bạn tại lễ hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.