Home / Tin Kpop / MAMA 2016 sẽ chuẩn bị 1 sân khấu hoành tráng cho các cô nàng TWICE ?

MAMA 2016 sẽ chuẩn bị 1 sân khấu hoành tráng cho các cô nàng TWICE ?

Vào rạng sáng 25/11, nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay – TWICE đã đăng tải hình ảnh teaser lên Facebook và Twitter chính thức của nhóm ghi lại hình ảnh đầy đủ các thành viên đang cầm 1 tấm bảng trắng. Tấm bảng với dòng chữ “Chúng em [TWICE] đã chuẩn bị sẵn 1 bất ngờ vô cùng thú vị dành cho các bạn, hãy đón xem tại MAMA 2016 nhé.” Ở phía dưới, các thành viên còn gợi ý khéo các ca từ của ca khúc “TT” là “If you miss it, you’re so mean! You’re so mean!”

mama-twice

Được biết tại MAMA lần này, các cô nàng TWICE được đề cử cho một số giải thưởng trong lễ trao giải này, trong đó nhóm được dự đoán là ứng cử viên nặng kí cho giải Nghệ sĩ của năm và Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Ngoài ca khúc vừa giành giải Daesang “Cheer up” cũng lọt vào danh sách bầu chọn cho các danh hiệu “Ca khúc nhạc dance xuất sắc nhất của một nhóm nhạc nữ” và danh hiệu “Ca khúc của năm.” Hãy cùng chờ đón bất ngờ lần này là gì nhé !

MAMA 2016 sẽ chuẩn bị 1 sân khấu hoành tráng cho các cô nàng TWICE ?
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Cuộc bình chọn ‘Nữ idol xinh đẹp nhất năm 2019’: Nhan sắc ‘tường thành’ của Yoona (SNSD) cạnh tranh cùng các hậu bối gen 3

Share now~FacebookTwitteremail Yoon Ah là thế hệ idol thứ hai duy nhất góp mặt trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.