Home / Tin Kpop / Park Bom nhá hàng bài hát mới ngay khi 2NE1 tan rã khiến fan phẫn nộ

Park Bom nhá hàng bài hát mới ngay khi 2NE1 tan rã khiến fan phẫn nộ

Vài giờ ngay khi 2NE1 tuyên bố tan rã, cô nàng Park Bom đã ngay lập tức đăng tải video tập luyện cho một ca khúc mới.

 Vào ngày 25/11 vừa qua, chỉ cách vài tiếng trước khi YG thông báo nhóm nhạc 2NE1 tan rã, Park Bom đã đăng tải một đoạn video tập luyện ngay trên Instagram cá nhân kèm theo thông báo: “Mình đang tập hát để có thể biểu diễn cho mọi người xem nè… Đây là ca khúc mới của mình đó, mình đã tập luyện rất chăm chỉ đó nha …”
park-bom

Đầu giờ chiều 25, YG bất ngờ đưa ra thông cáo báo chí về việc nhóm 2NE1 chính thức tan rã. Trong khi Dara và CL vẫn tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ solo thuộc YG, Park Bom đã quyết định chia tay công ty.

Dù clip được đăng tải khá ngắn và giai điệu không rõ ràng, thế nhưng đó cũng đủ để người hâm mộ Việt Nam yên lòng. Việc 2NE1 tan rã khiến nhiều fan Kpop lâu năm buồn lòng. Nhưng trong cái rủi có cái may, điều đó có thể tạo điều kiện cho các cô gái sớm được trở lại với những dự án riêng của mình.

Tuy nhiên ở Hàn Quốc thì các fan hâm mộ lại phẫn nộ về việc này. Trước hết là vì Park Bom vốn bị fan ghét vì scandal ma túy đá. Chính vì vậy clip này như giọt nước làm tràn ly. ” Làm sao cô ta có thể ung dung như vậy trong khi nhóm đã tan rã ” “2NE1 tan rã là vì cô, thế mà cô lại tỏ vẻ như chả có gì xảy ra” “Chúc cô thất bại mọi dự án sau này của mình”

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

8 sân khấu ‘độc’ nhất K-pop mà đến giờ fan vẫn hết chưa shock khi xem lại

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những màn trình diễn tưởng chừng như không thể nhưng những idol này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.