Home / Tin tức chung / Link xem livestream SBS Gayo DaeJun Awards 2016

Link xem livestream SBS Gayo DaeJun Awards 2016


Thời gian :

  • Thảm đỏ: 18:30 KST (16:30 giờ Việt Nam)
  • Award: 20:55 KST (18:55 giờ Việt Nam)

Nghệ sĩ tham gia: Ailee, AOA, APink, BIG BANG, BLACKPINK, BTOB, BTS, CNBLUE, EXO, EXID, GFriend, GOT7, INFINITE, Lovelyz, MAMAMOO, NCT, Red Velvet, Sechs Kies, SEVENTEEN, SHINee, SISTAR, TaeYeon, TWICE, Uhm JungHwa VIXX.

Link xem: ( cập nhật liên tục )

Gayo-Daejun-Red-Carpet

SBS-Gayo-Daejun-2016

1.) https://aqstream.com/sbs/SBS

2.) https://aqstream.com/sbs/SBS-Official

3.) http://aqstream.com/sbs/SBS-Mobile

http://aqstream.com/sgd/SBS-Gayo-D

http://www.k-popstream.com/2016/11/2016-s/?from=@

http://tv.idol001.com/idoltv-sbs.html

https://t.co/8stE3lySOOhttp://linkis.com/ZQ4uZ

Cập nhật lịch diễn:

lich-dien lich-dien-2

Có phải bạn đang tìm:

  • lam sao xem duoc live stream cua kenh SBS
  • lễ trao giải deajun 2016
  • LE TRAO GIAI KBS GOYO DAECHUJUE CO TRUC TIEP TAI VIET NAM KHONG
  • link xem trực tiếp lễ trao giải SGD
  • sbs live 2016
  • xem hwarang trực tiếp kbs
  • xem sbs saf 2016

About Twice VN

Check Also

hinh-nen-red-velvet-2017

Những hình ảnh mới nhất và xinh đẹp của Red Velvet 2017

Bạn đang tìm kiếm hình ảnh của những cô nàng nhóm Red Velvet để làm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.