Home / Tin tức chung / Phát thanh viên KBS lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến BTS và EXO

Phát thanh viên KBS lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến BTS và EXO

Mới đây, phát thanh viên của đài KBS xin lỗi vì buộc miệng nói rằng BTS đánh bại EXO về độ nổi tiếng

Trong tập đặc biệt ‘Listen to It From the Candidate’ phát sóng ngày 26/1 trên KBS với khách mời là Thống đốc tỉnh Chungnam. Khi đang trò chuyện về mức độ nổi tiếng, vị Thống đốc đã đề cập tới EXO. Phát thanh viên tin tức Park Young Hwan liền trả lời:

“Ngài biết rằng EXO rất nổi tiếng đúng không? Tôi nghe nói gần đây họ đang bị đánh bại bởi BTS, nhưng dù sao họ vẫn là một nhóm nhạc tuyệt vời.”

exo-bts-kbs

Sau khi phát sóng, các fan đã chỉ trích Park Young Hwan rất nhiều vì sự so sánh không cần thiết giữa 2 nhóm nhạc. Trước làn sóng chỉ trích, anh đã phản hồi bằng một lời xin lỗi trên Facebook:

“Tôi nghĩ phát ngôn của mình đã làm tổn thương các fan EXO. Tôi muốn làm rõ rằng tôi không có ý chê bai EXO hay so sánh EXO và BTS. Lúc đó tôi chỉ đang cố gắng tiến hành cuộc tranh luận với Thống đốc Ahn một cách thân thiện hơn, vì vậy tôi đã nhắc đến hai trong số những nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Bản thân tôi cũng là một fan lớn của EXO và thậm chí còn tham dự concert của nhóm ở Mĩ. Tôi rất mong chờ các đợt quảng bá của họ trong tương lai và chân thành xin lỗi vì đã làm tổn thương những người hâm mộ EXO.”

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • nhom nhac BTS

About Mad Sheep

Check Also

Năm 2018 sắp đi qua, để lại 4 ‘cuộc tình’ khiến fan K-pop tan chảy vì ‘tình bể bình’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Năm 2018 là một năm thực sự thú vị đối với các idol …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.