Home / Tin Kpop / Đài KBS gây bất ngờ với lệnh cấm bài mới sắp phát hành của BTS

Đài KBS gây bất ngờ với lệnh cấm bài mới sắp phát hành của BTS

Lệnh cấm của đài KBS được ban hành trước khi BTS trở lại sàn đấu KPOP đúng 5 ngày.

Đài Truyền hình KBS  đã ra tuyên bố vào ngày 8/02 sau quá trình xem xét ca khúc “Outro: Wings” – bài hát trong album mới của nhóm BTS mang tên“Wings: YOU NEVER WALK ALONE”, Bài hát này theo KBS làkhông đáp ứng được các tiêu chuẩn để có thể phát sóng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ca khúc này sẽ không được phát trong bất kỳ chương trình nào của đài.

Ca khúc của BTS bị cấm xuất hiện trên tất cả các chương trình của KBSCa khúc của BTS bị cấm xuất hiện trên tất cả các chương trình của KBS
Ca khúc mới của BTS bị cấm xuất hiện trên tất cả các chương trình của KBS

Theo đại diện nhà đài, lý do KBS ban hành lệnh cấm là vì “Outro: Wings” trong lời có câu hát: “Saeggiya, không được sợ hãi” (lời gốc: “새까 쫄지 말어”“Saeggiya” là từ mang ý nghĩa thô tục mà người lớn tuổi thường dùng để đề cập đến người nhỏ tuổi hơn.

Big Hit Entertainment – công ty quản ký của BTS cũng đã nhanh chóng phản hồi về vấn đề này : “Nhóm nhạc công ty chúng tôi BTS đã chuẩn bị màn biểu diễn của “Outro: Wings” cùng với ca khúc chủ đề của họ. Tuy nhiên, do lệnh cấm, nhóm sẽ chỉ biểu diễn ca khúc chủ đề trong đợt quảng bá sắp tới. Chúng tôi không có kế hoạch chỉnh sửa lời bài hát “Outro: Wings”.

bts-hinh-dep

Được biết, sản phẩm mới nhất của 7 chàng trai BTS sẽ ra mắt vào ngày 13/2. “Wings: YOU NEVER WALK ALONE” là một phần mở rộng của album “WINGS” ra mắt tháng 10/2016. Album này tiếp tục là một sản phẩm do chính BTS tự sáng tác, viết nhạc và sản xuất.

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài ảnh nhá hàng, BTS vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về các bài hát mới cũng như concept trở lại.

Theo Tino

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.