Home / Tin Kpop / BTS lại phá vỡ 1 kỉ lục khác, MV “Spring Day” đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất

BTS lại phá vỡ 1 kỉ lục khác, MV “Spring Day” đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất

MV mới nhất của BTS “Spring Day” tiếp tục bổ sung thêm cho mình một kỷ lục mới !!!

Spring Day là MV mới nhất của nhóm vừa được cho ra mắt vào ngày 13/2 vừa qua. Ngay khi ra mắt, Spring Day ngay lập tức công phá các bảng xếp hạng và đạt all kill. Chưa dừng lại ở đó, Spring Day phá vỡ kỉ lục MV Kpop được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ của chính BTS với “Blood, Sweat & Tears”.

Sau đó vài giờ, Spring Day chính thức trở thành MV của nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên Youtube, vượt qua TWICE TT.

Và vào ngày 16/2, Spring Day tiếp tục phá vỡ 1 kỉ lục khác của TT khi đạt 20,016,275 lượt xem vào 3:50 pm giờ Hàn Quốc. Như vậy, BTS chỉ tốn khoảng 87 giờ và 50 phút ( khoảng 3 ngày, 15 giờ và 50 phút ) để đạt 20 triệu lượt xem với Spring Day. Trước đó kỉ lục của TWICE TT là 114 giờ và 14 phút ( khoảng 4 ngày, 18 giờ và 14 phút )

Ngoài ra, MV mới của BTS cũng khiến cho mọi người kinh ngạc vì số lượt like MV với khoảng hơn 1,177,000 tính đến hiện tại. Và số lượt comment là hơn 1 triệu comment.

Thêm 1 thống kê nhỏ vào khoảng 3:50pm theo giờ Hàn cùng ngày, Spring Day của BTS tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng iTunes của Mỹ, cũng như Canada, Anh, Úc, Indonesia, Singpore, Taiwan và Thái Lan và nhiều nước ngoài.

bang-xep-hang-spring-days

“Spring Day” là bài hát thuộc album mới nhất của BTS “You Never Walk Alone”, đây là album thuộc album “WiNGS” với 4 bài hát mới. Ngoài ra, MV tiếp theo của BTS – Not Today sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 vào giữa đêm. Hãy cùng chờ đợi nhé !

 

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

BTS tung 2 bộ ảnh teaser cho ‘Love Yourself: Answer’: “Sau Fake Love, họ không thể làm được bộ ảnh nào khá khẩm hơn”

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những hình ảnh được tung ra dường như đang trở thành nỗi ám …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.