Home / Tin tức chung / BIGBANG Seungri bị dính tranh chấp lợi nhuận bất động sản

BIGBANG Seungri bị dính tranh chấp lợi nhuận bất động sản

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

BIGBANG Seungri bị công ty của ca sĩ Shin Eun Sung kiện đòi lợi nhuận bất động sản

Theo báo The Fact, công ty giải trí “C” đã đệ đơn kiện chống lại BIGBANG Seungri bởi anh cùng công ty đầu tư bất động sản “J” thuộc sở hữu của bố mình đã giữ lại lợi nhuận đầu tư vốn thuộc về cả hai bên.

bb-seungri

Vào tháng 12 năm 2015, Seungri từng đệ đơn kiện nữ ca sĩ Shin Eun Sung thuộc công ty “C” bởi cô không trả khoản tiền đã vay để đầu tư bất động sản mạo hiểm. Khoản nợ lúc đó của cô là 2 tỉ won (~39 tỉ VNĐ), cộng thêm số tiền phải trả thêm là 50 triệu won (~980 triệu VNĐ). Sau đó, đơn kiện bị huỷ bỏ và vấn đề được giải quyết bằng cách thảo luận.

Nhưng vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, công ty “C” đã nộp đơn kiện thứ hai liên quan tới chính mảnh đất mà cô Shin Eun Sung quyết tâm đầu tư mạo hiểm. Công ty cho biết: “Sau khi cố liên hệ vài lần với chủ sở hữu hợp đồng công chứng – công ty ‘J’, và chủ miếng đất – Lee Seung Hyun (tên thật của Seungri) nhằm thảo luận về lợi nhuận thu được từ giá trị gia tăng liên tục của miếng đất nhưng không nhận được hồi âm, chúng tôi quyết định nộp đơn kiện.”

Công ty “C” yêu cầu công ty “J” và BIGBANG Seungri trả lại lợi nhuận cùng kiếm được từ việc kinh doanh nhà đất, dựa trên việc hai bên đã kí hợp đồng với nhau. Công ty cũng khẳng định rằng việc ca sĩ Shin Eun Sung từ chối liên hệ với Seungri sau khoản nợ từ đơn kiện trước là không đúng sự thật.

XEM THÊM  Kế hoạch trở lại của các nhóm nhạc thuộc SM, YG, JYP, Big Hit và Pledis Entertainment 2017

Giá của mảnh đất khi mới được mua vào năm 2014 là khoảng 3.4 tỉ won (~66 tỉ VNĐ), giờ đã lên tới khoảng 8 tỉ won (~157 tỉ VNĐ).

Báo The Fact đã tới quán cafe của bố mẹ Seungri để thăm dò tình hình và ghi nhận lời một nhân viên: “Hai vị phụ huynh là những người tốt, tôi không thể tin rằng họ bị dính líu tới những vụ kiện kiểu này. Dù có chuyện tốt hay chuyện xấu, họ cũng đều tránh tiếp xúc với báo chí vì sợ gây ảnh hưởng tiêu cực tới con trai của mình.”

Cre: Allkpop
Translated by Angie – K Crush

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • seungri 2017
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

BIGBANG, EXO và BTS có mặt trong danh sách kỉ lục Guiness thế giới 2018

Share now~ BIGBANG và EXO được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ thắng nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.