Home / Tin tức chung / Han Hyo Joo cảm động cảm ơn sau khi được fan tổ chức sinh nhật

Han Hyo Joo cảm động cảm ơn sau khi được fan tổ chức sinh nhật

Cô nàng Han Hyo Joo đã dành những lời tốt đẹp nhất gửi tới fan của mình vì chính họ đã giúp cô có buổi triển lãm vô cùng đặc biệt nhân ngày sinh nhật của mình.

Vào ngày 22/2 vừa qua, BH Ent – công ty quản lý của Han Hyo Joo đã đăng tải lên Instagram tấm hình với nụ cười rạng ngời, tươi tắn của cô tại sự kiện.

Nội dung dòng caption: “Cảm ơn mọi người rất nhiều vì hôm nay đã khiến tôi trở thành người hạnh phúc nhất thế giới. Tôi biết các bạn đã mất nhiều đêm liền để chuẩn bị thật chu đáo cho buổi triển lãm này”.

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô đã cảm động tới rơi nước mắt vì mọi người luôn hết lòng giúp đỡ cô, ở bên cô và còn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ suốt 10 năm qua cùng cô.

Han Hyo Joo chia sẻ thêm: “Tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với tình yêu thương và mong đợi của các bạn dành cho tôi”, “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã vất vả đến từ xa và cả các bạn không thể tới tham dự đã gửi lời chúc mừng sinh nhật. Tôi yêu các bạn!”

Nữ diễn viên vô cùng bất ngờ vì sự kiện mừng sinh nhật. Cô còn bật khóc trước tất cả mọi người. Các bạn có thể thấy cô vô cùng xúc động trong bức ảnh này. Công ty của cô đã đăng một hình ảnh khi cô đang chăm chú chiêm ngưỡng những bức hình ở buổi triển lãm.

https://www.instagram.com/p/BQz4fBCBLKM/

Về hoạt động của cô sắp tới, Han Hyo Joo đang gấp rút chuẩn bị cho sự xuất hiện cùng Kang Dong Won trong bộ phim được chờ đợi sắp tới mang tên “Golden Slumbe”. Bộ phim có nội dung dựa theo bộ phim cùng tên của Nhật Bản đã ra mắt năm 2010.

Credit: soompi.com

 

Loading...

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.