Home / Tv Show Hàn Quốc / BTS hé lộ cảm giác của mình khi biết nhóm của mình trở nên nổi tiếng

BTS hé lộ cảm giác của mình khi biết nhóm của mình trở nên nổi tiếng

Trong tập mới nhất của Shin Yang Nam Show vào ngày 23/1, BTS đã chia sẽ về cảm giác của mình khi biết nhóm trở nên nổi tiếng.

bts-nam-show

Jang Do Yeon hỏi cả nhóm kể từ khi nào mà các bạn biết mình trở nên nổi tiếng, thậm chí nổi tiếng ở cả ngước ngoài, J-Hope cho biết “Có 1 thời gian khi chúng tôi ở Garosugil ( 1 con đường mua sắm nổi tiếng ở Hàn Quốc), nhiều fan Nhật thậm chí đã nhận ra chúng tôi và đến chào nữa cơ, từ lúc đó tôi nghĩ [ồ có vẻ như nhóm mình nổi tiếng ở cả các quốc gia khác rồi]”

Jin hé lộ thêm “Khi tham gia 1 chương trình ở trong rừng [1 chương trình giải trí]. Khi mọi người cùng lên thuyền đến địa điểm ghi hình, rất nhiều fan đã thuê thuyền đi theo để chụp hình, thậm chí có cả fan nước ngoài. Đó là khi tôi nhận ra BTS nổi tiếng cả ở những nước khác” – chia sẻ của Jin làm mọi người cũng phá lên cười.

Cũng trong tập này, Jungkook cho biết lý do sao anh chọn Big HitJimin phải đối mặt với những tấm ảnh “dìm hàng” của mình trong quá khứ.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Sau BTS, đến lượt TWICE và MONSTA X bị J-net đòi ‘tống cổ’ khỏi Nhật vì trang phục liên quan đến vấn đề nhạy cảm của Nhật – Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù Dahyun và Jooheon đã mặc hai chiếc áo này cách đây khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.