Home / Tv Show Hàn Quốc / BLACKPINK Lisa hé lộ mình rất yêu thích Makeup trong “Get It Beauty”

BLACKPINK Lisa hé lộ mình rất yêu thích Makeup trong “Get It Beauty”

BLACKPINK Lisa là một cô nàng rất yêu thích makeup đó !

Trong thời gian xuất hiện trên “Get It Beauty”, tất cả các thành viên của BLACKPINK đã chia sẽ cho mọi người thấy bộ sưu tập makeup của họ.

Trong tất cả các thành viên, Lisa là người có bộ sưu tập đồ sộ nhất, thậm chí cô ấy còn than rằng không thể mang hết chúng đến đây. Rosé cũng nói rằng Lisa sẽ đi mua sắm đồ makeup cả ngày, và sau đó về nhà sẽ xem thêm cả đồ trên mạng.

lisa-get-it-beauty

Việc Lisa yêu thích makeup là cực kì rõ ràng, như là khi cô ấy cảm thấy thích thú khi nhìn thấy toàn bộ lớp trang điểm của mình, “Các màu sắc được thể hiện rất đẹp”. Khi nói về bảng highlight mà cô ấy mua cùng với Rosé, nó đã tiết lộ rằng trong khi Rosé thích một cái nhìn trong sáng tự nhiên, còn Lisa thích lớp trang điểm như “Saturday night”.

Cảm nhận về mức độ chuyên nghiệp của Lisa, Sandara Park thậm chí còn đưa ra một đề xuất rằng Lisa nên cho ra mắt một sản phẩm màu mắt như màu kaki tối có nhũ ngọc trai.

Chúng tôi nhất định sẽ yêu thích một sản phẩm được giới thiệu từ Lisa!

Source: Soompi
V-trans: [email protected]

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Tưởng háo hức chờ đợi, ai ngờ K-net lại kịch liệt phản đối Lisa (Black Pink) trở thành thành viên cố định của “Real Men”

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail ‘Tại sao lại để một cô gái Thái Lan nhập ngũ trong quân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.