Home / Tin tức chung / V “kể tội” Rap Monster đã không dùng lời đoạn điệp khúc mình sáng tác trong Spring Day

V “kể tội” Rap Monster đã không dùng lời đoạn điệp khúc mình sáng tác trong Spring Day

Mới đây, anh chàng V (BTS) đã lên V app của Naver để chia sẻ đoạn điệp khúc của “Spring Day” do anh ấy sáng tác. Theo đó, có vẻ như V đã cất công sáng tác đoạn điệp khúc này. Thế nhưng anh chàng Rap Monster lại quyết định không sử dụng đoạn điệp khúc này và thay bằng 1 đoạn khác.

v-bts-rapmons

V hài hước chia sẻ “ Đây là lời bài hát mà tôi đã viết, nhưng trong bài hát thực tế thì Namjoon (Rap Monster) đã quyết định chọn một phần khác”. – “Nghe nó dở tệ đúng không”

MV “Spring Day” là bài hát phổ biến không chỉ ở Hàn mà còn khắp thế giới, đứng đầu trên 8 bảng xếp hạng lớn ở Hàn, vị trí thứ 8 trong iTunes và vị trí 15 trong bảng xếp hạng Bubbling Under Hot 100 của Billboard

MV của bài hát này cũng đã ngự trị top đầu trên iTunes tại 6 nước như US, Canada, Singapore và Thái Lan

BTS hiện đang trong tour diễn thế giới  “2017 BTS Live Trilogy Episode III The Wings Tour”, khi đã dừng chân tại  Sao Paulo, Brazil, trong tuần tới họ sẽ đến New Jersey  ở Mỹ. Các địa điểm khác vẫn đang được công bố dần. Rất có khả năng BTS sẽ chọn Việt Nam làm địa điểm ghé thăm trong tour diễn lần này. Hãy cùng hi vọng nhé !

 

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Sau BTS, đến lượt TWICE và MONSTA X bị J-net đòi ‘tống cổ’ khỏi Nhật vì trang phục liên quan đến vấn đề nhạy cảm của Nhật – Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù Dahyun và Jooheon đã mặc hai chiếc áo này cách đây khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.