Home / Tin Kpop / IU tung ảnh nhá hàng và tiết lộ kế hoạch kế hoạch phát hành video âm nhạc (MV) của album sắp tới

IU tung ảnh nhá hàng và tiết lộ kế hoạch kế hoạch phát hành video âm nhạc (MV) của album sắp tới

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Vào ngày 20 tháng 3, hai bức ảnh đã được phát hành thông qua trang Facebook của nữ ca sĩ IU với caption: “Bài pre-released DS # 1 album studio thứ tư của IU. Ảnh teaser ‘Night Letter’.”

IU-2

Các ảnh nhá hàng cũng bao gồm một đoạn dường như là lời bài hát trong album sắp tới của cô: “Em may mắn nhiều thế nào khi có anh trong cuộc đời. Ồ, tuyệt biết bao… nếu chúng ta có thể ở bên nhau ngay bây giờ.” IU trông thanh lịch và xinh đẹp trong các ảnh nhá hàng, và những biểu cảm của cô ấy phản ánh hoàn hảo sự hồi tưởng buồn bã cô độc thể hiện trong lời bài hát.

Sau đó, một đại diện của FAVE Entertainment cũng đã nói: “IU vẫn đang bận rộn quay các MV. Dù chưa chắc sẽ phát hành bao nhiêu MV, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ phát hành video cho nhiều bài hát trong album của cô ấy.”

IU được cho là đã đưa ra quyết định này để phù hợp với mong muốn của mình để tạo ra một album có chất lượng cao nhất và truyền đạt đúng các thông điệp trong bài hát của cô.

IU
Mỗi MV trong album mới được dự định là sẽ có một đạo diễn khác nhau. MV cho bài pre-released ‘Night Letter’ được đạo diễn Lee Rae Kyung đảm nhiệm (ông cũng là đạo diễn của các MV “Wish” của Jung Joon Il, “Just Goodbye” của Lee Seung Hwan, “October Weather” của 10cm và “Galaxy” của Bolbbalgan4).

XEM THÊM  IU và G-Dragon cuối cùng cũng có dịp trình diễn Palette trước mặt khán giả

“Night Letter” sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc vào ngày 24 tháng 3. IU cũng dự định sẽ tung một ca khúc khác vào ngày 7 tháng 4 trước khi phát hành album đầy đủ vào ngày 21 tháng 4.

*bài pre-released: là bài hát phát hành trước album chính thức

Cre: Soompi (1)(2) / Kites

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Những hình mẫu Kpop đình đám được đông đảo tân binh ngưỡng mộ

Share now~ Đây là những cái tên được nhiều idol tân binh nhắc đến như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.