Home / Tin tức chung / Soyeon, Boram quyết định rời nhóm. T-ara chỉ còn lại 4 thành viên !

Soyeon, Boram quyết định rời nhóm. T-ara chỉ còn lại 4 thành viên !

Như vậy là 2 thành viên Boram và Soyeon sẽ không gia hạn hợp đồng của mình với công ty chủ quản. Được biết, hợp đồng của 6 cô nàng T-ara sẽ kết thúc vào tháng 5 tới đây !

MBK Entertainment – công ty quản lý của nhóm T-ara vừa xác nhận chuyện Boram và Soyeon quyết định rời nhóm sau khi hợp đồng của 2 người kết thúc vào 15/5. Bốn thành viên còn lại bao gồm Hyomin, Jiyeon, Eunjung và Qri đã thương thảo và đồng ý gia hạn hợp đồng với công ty thêm 7 tháng nữa (12/2017). Trong khoảng thời gian đó, công ty sẽ đẩy mạnh giúp 4 người phát triển các hoạt động cá nhân và quảng bá cho nhóm.

Chúng tôi xin thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng của T-ara. Soyeon và Boram đã quyết định không ký mới hợp đồng, và hợp đồng của 2 người họ sẽ kết thúc vào 15/5 tới. MBK tôn trọng quyết định và chúc họ giành được thành công trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ họ trong sự nghiệp của mình nếu có thể” – Thông báo từ MBK.

Ngoài ra, 4 thành viên – Hyomin, Jiyeon, Eunjung, và Qri đã gia hạn hợp đồng đến tháng 12 năm nay. Họ sẽ tiếp tục các kế hoạch quảng bá nhóm và cá nhân, cả trong và ngoài nước. Album cuối cùng với tất cả các thành viên T-ara sẽ được phát hành vào tháng 5“, đại diện của MBK cho biết thêm.

soyeon-boram-roi-nhom

Như vậy, album sắp tới sẽ là album cuối cùng của T-ara với đầy đủ các thành viên sẽ gồm 6 ca khúc. Trong đó, nhóm sẽ dành tặng 1 bản mash-up dài 6 phút, tổng hợp lại 24 ca khúc được phát hành trong 8 năm qua của nhóm để tri ân khán giả ủng hộ mình.

T-ara ra mắt năm 2009. Nhóm nhanh chóng trở vươn lên đỉnh cao của Kpop với các ca khúc Bo Peep Bo Peep, Roly Poly, Cry Cry, Lovey Dovey… Tuy nhiên, sau scandal bắt nạt với thành viên Hwayoung xảy ra năm 2012, T-ara bị khán giả tẩy chay. Mãi đến năm 2017, mọi người mới phát hiện ra bộ mặt thật của Hwayoung, nhưng như vậy cũng đủ khiến cho sự nghiệp của T-ara tụt dốc.

Với việc Soyeon, Boram quyết định rời nhóm, các thành viên còn lại chỉ ký hợp đồng đến tháng 12, các fan đang lo lắng cho tương lai của T-ara. Nếu sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 12, cả 4 thành viên còn lại quyết định rời công ty, T-ara sẽ chính thức tan rã.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Đến cổ vũ concert của IU, Jiyeon (T-ARA) đập tan mọi tin đồn rạn nứt của cả hai

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Việc Jiyeon đến cổ vũ cho concert của IU một lần nữa đập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.