Home / Tin Kpop / Cô nàng thần tượng 15 tuổi này rất có thể vươn lên hàng top visual trong vài năm tới

Cô nàng thần tượng 15 tuổi này rất có thể vươn lên hàng top visual trong vài năm tới

Jin Sol là thành viên nhỏ nhất trong nhóm nhạc nữ 6 thành viên của DSP Media, APRIL, nhưng cô bé đã có sẵn những tài năng nổi trội để có thể trở thành một top visual.

Mặt dù mới chỉ 15 tuổi, Jin Sol đã thể hiện được sự trưởng thành thông qua giọng hát và sự lôi cuốn của một cô bé thiếu niên, qua đó lấy đi trái tim của rất nhiều fan thông qua không chỉ chất giọng đẹp mà còn là cái thần khác thường.

Jin Sol là main vocal của APRIL, và cô bé đã thể hiện được chất giọng rất ấn tượng của mình khi cover ca khúc 8282 của Davichi.

Tài năng của cô bé không chỉ giới hạn trong biểu diễn, nó còn xuất hiện trong cái chất tự nhiên của người Hàn, cô bé còn thông thạo tiếng Nhật. Trong một video rất ngây thơ được đăng trên instagram chính thức của APRIL, Jin Sol đã làm aegyo cho các fan Nhật. Cô bé còn nhắn các fan Nhật “Hãy đợi một chút nữa nhé” khi sự kiện fansign của nhóm tại Tokyo, Nhật Bản sắp diễn ra.

Mặc dù vẫn còn đang đi học, cô bé đã quản lý rất tốt thời gian biểu bận rộn của mình và thể hiện sự chăm chỉ cũng như sự hăng hái trong các hoạt động khi là một idol. Cô bé tham gia show truyền hình sống còn “Girl Spirit” như là một thành viên trẻ nhất, và cô bé còn là người dẫn chương trình của chương trình thiếu nhi trên kênh EBS “Tok! Tok! Boni Hani.

jinsol-apiril

 

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

APRIL Jinsol bị chỉ trích vì phá hỏng màn biểu diễn của ảo thuật gia Choi Hyun Woo

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Là ảo thuật gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Choi Hyun Woo rất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.