Home / Tin Kpop / BTS dành giải thưởng “Best in Music” tại “Annual Shorty Awards”

BTS dành giải thưởng “Best in Music” tại “Annual Shorty Awards”

BTS đã thắng giải “Best in Music” tại “Annual Shorty Awards” lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange và Tegan & Sara.

bts-nhomnhac

Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội trong năm. Như Twitter, Facebook, Tumblr, Youtube … điều mà BTS đã làm rất tốt.

Năm nay, BTS đã chiến thắng với tư cách là nghệ sĩ Châu Á duy nhất ! Ban tổ chức Annual Shorty Awards thậm chí còn gọi BTS là “nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất trên thế giới !” Được biết, để giành được chiến thắng, BTS đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn của thế giới như Ariana Grande, Britney SpearsChance The Rapper, Drake, Ingrid Michaelson, Mac Miller, Missy Elliott, Solange, Tegan & Sara, The 1975 …

Với chiến thắng này, BTS đã chứng tỏ độ ảnh hưởng và mức độ phổ biến của mình trên các trang mạng xã hội. BTS quả là nhóm nhạc sinh ra để tạo nên những kỉ lục ! Trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện trên Billboard Social Top 50, có hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Twitter, được sự công nhận của Forbes là nghệ sĩ có nhiều lượt retweeted nhất. Và là nhóm nhạc Kpop có nhiều lượt theo dõi nhất trên Youtube !

Cùng chúc mừng BTS và AMRY vì thành tựu này !

 

BTS dành giải thưởng “Best in Music” tại “Annual Shorty Awards”
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

BTS sẽ không cô đơn tại Grammy 2019, đã xuất hiện nghệ sỹ K-pop thứ 2 được mời tham gia lễ trao giải danh giá này

Share now~FacebookTwitteremail Thêm một nghệ sĩ Kpop vừa xác nhận sẽ tham gia lễ trao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.