Home / Tv Show Hàn Quốc / Running Man bất ngờ bị cảnh cáo vì dính scandal đụng chạm vùng nhạy cảm

Running Man bất ngờ bị cảnh cáo vì dính scandal đụng chạm vùng nhạy cảm

Chương trình Running Man mới đây đã bị xem xét lại vì đã phá vỡ các nguyên tắc phát sóng khi xuất hiện các cảnh quay đụng chạm chỗ nhạy cảm.

Trong tập Running man lên sóng ngày 2/4 đã vi phạm điều luật của Korea Communications Standards Commission (Ban truyền thông Hàn Quốc).

Haha và diễn viên Choi Min Young phải đấu vật với nhau để có cơ hội trả lời các cậu hỏi. Haha ngay lập tức tiến lại và nắm lấy phần giữa 2 chân của Choi Min young, và nắm chặt ở đó cho đến khi Choi Min Young chịu thua.

Và theo thông báo từ Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc, những hành động này đã phá vỡ các nguyên tắc và Ủy Ban sẽ buộc phải xem xét lại show:

“Running Man sẽ được đem ra thảo luận vào hội nghị hằng năm diễn ra vào ngày 10 tháng 5 tới đây. Chúng tôi tin rằng hành vi tấn công vào chỗ nhạy cảm của đối phương rồi bắt người khác chịu thua là không chấp nhận được”

Ủy ban truyền thông Hàn Quốc cho rằng tất cả các chương trình phát sóng phải tôn trọng người xem và phải giữ được các giá trị truyền thống vốn có,

Bạn có thể xem kĩ hơn tại đây (00:42).

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Link xem livestream trực tiếp Running Man tập 331 – ngày 25/12 – Khách mời: Kim So Hyun

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail 1.) https://aqstream.com/sbs/SBS 2.) https://aqstream.com/sbs/SBS-Official 3.) http://aqstream.com/sbs/SBS-Mobile Running Man sẽ được khởi chiếu từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.