Home / Tin tức chung / Kiểu tóc ngắn trông thật soái ca của TWICE Chaeyoung

Kiểu tóc ngắn trông thật soái ca của TWICE Chaeyoung

Có vẻ như cô nàng Rapper trẻ tuổi của TWICE đã tìm ra kiểu tóc phù hợp với bản thân mình

twice-chaeyoung-1600-3555

Được biết, chính Chaeyoung đã tiết lộ rằng hình tượng Kristen Stewart trong bộ phim mới nhất “Equals” chính là cảm hứng cho cô nàng cắt mái tóc ngắn và có vẻ đây cũng là kiểu tóc của cô nàng trong đợt comeback sắp tới với bài hát chủ đề “Signal”, được biên soạn và viết lời bởi chính “nhà sản xuất quốc dân” Park Jin Young .

“Em cảm thấy mình cần phải cắt mái tóc ngắn sau khi nhìn thấy Kristin Stewart. Sau khi suy ngẫm, cuối cùng em cũng đã cắt nó đi, hiện tại em cảm thấy rất tuyệt ạ.” – Chaeyoung chia sẻ.

twicechaeyoungshort-51ed

Khi mới cắt tóc, nhiều người từng chê tạo hình mới của em út Twice. Họ nhận xét mái tóc khiến cô nàng nhìn thật ngố. Tuy nhiên, dần dần theo thời gian, người hâm mộ đã dần quen và hết lời khen ngợi mái tóc cá tính của nữ ca sĩ. Trông cô nàng “soái” cực, và cô nàng cũng đã bắt đầu xây dựng được hình tượng của riêng mình. Đặc biệt là khi cô để 1 bên mái, nhìn cô trông cực lãng tử và có chút bad-boy nữa

chaeyoung-4-0836

Nhiều người nhận xét nhìn cô còn girl-crush hơn hẳn Jungyeon nữa. Có vẻ như các mỹ nữ của TWICE đang “dắt tay nhau” hướng tới vẻ đẹp phi giới tính làm mê mệt cả hai phái.

Kiểu tóc ngắn trông thật soái ca của TWICE Chaeyoung
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Cuộc bình chọn ‘Nữ idol xinh đẹp nhất năm 2019’: Nhan sắc ‘tường thành’ của Yoona (SNSD) cạnh tranh cùng các hậu bối gen 3

Share now~FacebookTwitteremail Yoon Ah là thế hệ idol thứ hai duy nhất góp mặt trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.