Home / Tin Kpop / Phiên bản tiếng Nhật của BTS “Blood, Sweat & Tears” lập kỷ lục mới trên Oricon

Phiên bản tiếng Nhật của BTS “Blood, Sweat & Tears” lập kỷ lục mới trên Oricon

Phiên bản tiếng Nhật của ca khúc “Blood, Sweat & Tears” không ngoài dự đoán đã giúp BTS lập kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản.

blood-sweet-teir

Được biết, Blood, Sweat & Tears vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon, khi bán được 238.795 bản single tiếng Nhật . Điều này cũng giúp cho BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc, hay thậm chí là nhóm nhạc nước ngoài đạt được doanh thu hàng tuần trên 200.000 bản nhanh nhất, càng tuyệt vời hơn khi BTS chỉ mới debut tại Nhật 2 năm 11 tháng.

BTS – Blood, Sweat & Tears phiên bản tiếng Nhật

Phát biểu từ Oricon Style: “Chúng tôi vô cùng bất ngờ, đây là khoảng thời gian kỉ lục của nghệ sĩ nước ngoài khi BTS đạt được doanh số bán hàng tuần hơn 200.000 bản. Và đây cũng là lần thứ hai họ giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng single hàng tuần”.

Ngay khi biết mình lập được kỉ lục, BTS ngay lập tức chuyển lời cám ơn đến các ARMY thông qua Oricon Style: “Tất cả đều nhờ ARMY của BTS nên bọn mình mới có thể đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần với single tiếng Nhật “Blood, Sweat & Tears”. Bọn mình sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Chuyến lưu diễn tại Nhật của bọn mình cũng sắp diễn ra, rất hi vọng gặp lại các bạn tại đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.