Home / Tin tức chung / Các thành viên BTS nghĩ gì về Suga ?

Các thành viên BTS nghĩ gì về Suga ?

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Bạn có muốn biết các chàng trai trong nhóm nghĩ về Suga không? Hãy cùng xem qua chia sẻ của các thành viên BTS về Suga nhé!

suga-bts-smile

Jin: “Em ấy thích trói buộc mình với cái giường. Em ấy có một đầu óc với những kiến thức phong phú,và những điều đó thật sự bổ ích. Tôi thật sự bị hấp dẫn vì chuyện từ đâu em ấy có được những kiến thức kỳ lạ như vậy ”

J-Hope: “Rất tuyệt. Tính cách của hyung ấy thật sự mạnh mẽ với những chính kiến của riêng mình .Giả vờ không quan tâm khi làm việc gì đó, làm như có vẻ như rất lộn xộn, nhưng thật ra rất cẩn thận. Chính là kiểu cá tính như vậy!

V : ” Hyung ấy có rất nhiều kiến thức. Yoongi hyung trên sân khấu rất tuyệt. Cool và tuyệt vời. Không trả lời khi ảnh đang buồn ngủ”

Jeongguk: ” Hyung ấy giống một ông cụ vậy. Nhưng lại tràn đầy nhiệt huyết với âm nhạc. Và hyung ấy còn rất hiểu biết nữa. Nhưng dù sao thì vẫn giống một ông cụ.”

Rap Monster: “hay lan man hơn bạn nghĩ.. Khi bạn đã biết về hyung ấy sẽ thấy hyung ấy là người khá rụt rè. Giống như một ông cụ . Mặc dù hyung ấy trông rất cool – nhưng không, never .. không… Không… là người muốn được yêu thương.Thích âm nhạc, có đam mê và rất bướng bỉnh. Nói những gì mình muốn nói và có thể nói mọi thứ thẳng thừng. Là người có phong cách. ”

Jimin : “Hyung ấy sẽ nói rất nhiều trước mặt bạn. Không hề ngần ngại, mặc dù đây là suy nghĩ cá nhân của tôi, nhưng anh ấy thích được các thành viên yêu thương đó ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ ㅋ.”

Cre: BTS Cute Fact/Thing Vtrans

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • jimin nói gì về suga
  • bts noi cam nghi ve tung thanh ve tung thanh vien trong nhom
  • bts nói gì về suga
  • cac thanh vien bts noi gi ve suga
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Hội tụ dàn sao khủng, Lễ trao giải của Soribada vẫn được dự đoán là không hấp dẫn vì sự hiện diện của… BTS

Share now~ Có vẻ như chủ nhân của các giải thưởng Daesang danh giá năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.