Home / Tin tức chung / BTS lựa chọn SKT là đội tuyển Liên Minh cả nhóm hâm mộ

BTS lựa chọn SKT là đội tuyển Liên Minh cả nhóm hâm mộ

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Yahoo Esports về một số tựa game Thể thao Điện tử, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – BTS đã có những chia sẻ về Liên Minh Huyền Thoại và đội tuyển yêu thích của mình. BTS cũng là 1 fan hâm mộ của SKT đấy!

bts-lol-skt

Khi được hỏi về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại yêu thích nhất, anh chàng trưởng nhóm Rap Monster và “công chúa” Jin đã rất nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình: “Đó chính là SKT T1. Chúng tôi là người Hàn Quốc!

Các thành viên cũng bày tỏ sự thán phục của mình về tài năng của huyền thoại đường giữa – Lee “Faker” Sang-hyeok, khi thành viên Jungkook đã nói rất to: “Faker!!!” và nhận được sự ủng hộ của những thành viên khác. Thành viên Jin còn chia sẻ thêm: “Khả năng di chuyển của Faker thực sự rất điên rồ.

Bên cạnh đó, Jin cũng cho biết anh rất thích chơi Liên Minh Huyền Thoại và vị tướng yêu thích của anh là xạ thủ Jhin vì lý do khá thú vị – tên của họ khá giống nhau.

bts-skt

Mặc dù đều là những nghệ sĩ với lịch trình hoạt động rất bận rộn, nhưng có thể thấy khá nhiều người trong giới Kpop đã thể hiện sự quan tâm của mình tới Liên Minh Huyền Thoại, trước BTS phải kể đến những cái tên như anh chàng Kim Hee-chul, Shin Dong (của nhóm nhạc Super Junior), Kang Min-hyuk (CN Blue), hay những diễn viên điển trai như Lee Min Ho, Kang Ha-neul…

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Tổng hợp ngày 2 MAMA 2018 tại Nhật Bản: Kết quả lễ trao giải và các tiết mục đáng chú ý

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đêm diễn thứ hai của “MAMA 2018” tại Nhật Bản vừa chính thức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.