Home / Tin Kpop / Hit cuối cùng của T-ara sẽ khác biệt hoàn toàn so với các bài hát trước

Hit cuối cùng của T-ara sẽ khác biệt hoàn toàn so với các bài hát trước

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Trong buổi giao lưu trực tuyến cùng với fan trên V APP. Các cô nàng T-ara đã tiện thể bật mí một vài thông tin về sản phẩm nhạc mới của mình.

T-ara chia sẻ rằng bài hát mới lần này có phong cách và vũ đạo hoàn toàn khác so với các hit trước của nhóm. Khi fan yêu cầu các cô gái hé lộ một chút về vũ đạo, T-ara cũng quyết tâm giữ bí mật đến cùng: “Vũ đạo khó lắm, khó hơn cả về bài hát và nhảy nhót so với những bài trước của tụi mình.”

t-ara-what-my-name

Được biết Album cuối cùng của nhóm sẽ bao gồm 7 ca khúc. 4/7 bài hát sẽ được thể hiện solo bởi các thành viên. T-ara mong muốn rằng thông qua album lần này, người hâm mộ sẽ thấy được tài năng không chỉ của cả nhóm mà còn của mỗi cá nhân. Ngoài ra, các bài hát trong album cũng sẽ có phiên bản tiếng Trung và nhạc không lời.

Album cùng ca khúc chủ đạo cuối cùng của T-ara – “What’s My Name?” sẽ lên sóng vào ngày 14/6 tới. Girlgroup nhà MBK sẽ có sân khấu tái xuất vào ngày hôm sau – 15/6.

Theo kenh14

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

CEO MBK tiết lộ sự thật khủng khiếp về độ “hổ báo” và chiêu trò của Hwayoung khi đóng vai nạn nhân khiến T-ara lao đao suốt 6 năm trời vì bị tẩy chay oan

Share now~ CEO Kim khẳng định các thành viên T-ara không hề có lỗi và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.