Home / Tin tức chung / Nhân viên tổng đài Mnet khổ sở khi các fangirl liên tục gọi điện

Nhân viên tổng đài Mnet khổ sở khi các fangirl liên tục gọi điện

Vào ngày 9/6, một cư dân mạng tự nhận là nhân viên trực tổng đài Mnet đã chia sẻ trên một trang cộng đồng nổi tiếng rằng anh/cô ấy đã rất căng thẳng khi nhận phải quá nhiều cuộc điện thoại từ các fangirl của chương trình. Người này viết:

“Tôi còn chẳng thể ngủ được vì quá căng thẳng. Như đã nói ở tiêu đề, tôi là người trưởng thành và là nhân viên trực tổng đài của Mnet. Nếu các bạn lên trang chủ của ‘Produce 101’, sẽ có số điện thoại tổng đài 1566-2226. Tôi chính là nhân viên trực tổng đài đó đây.”

Nhân viên này giải thích tổng đài đã nhận được số lượng điện thoại khủng khiếp liên quan đến chương trình. Việc gia tăng số cuộc điện thoại là do xếp hạng của các thực tập sinh đã bị lộ ra trước ngày phát sóng 9/6.

Anh/cô ấy chia sẻ mình hiểu rằng các bạn trẻ ngày nay có tình yêu nồng nhiệt cho người nổi tiếng, nhưng số lượng cuộc gọi và mức độ câu hỏi khiến nhân viên này mệt mỏi không chịu nổi.

Top 5 những câu hỏi mà anh/cô ấy thường nhận được từ các fan girl:

1. Thực tập sinh này đứng thứ mấy ạ?
2. Nếu có điểm thưởng, tại sao không thông báo trên sóng truyền hình ấy ạ, và không để các fan biết?
3. Những thực tập sinh sau có trong danh sách spoiler không ạ?
4. Tại sao thực tập sinh của em bị loại?
5. Tại sao mấy người lại chỉnh sửa chương trình như thế? Bộ định giết trainee này hả?

Câu trả lời cho những câu hỏi này thường bị giới hạn bởi các nhân viên không thể nắm rõ được việc nhà sản xuất nghĩ gì: “Chúng tôi chỉ là nhân viên trực tổng đài. Chúng tôi không phải nhà sản xuất của ‘Produce 101’. Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời làm hài lòng các bạn khi các bạn gọi tới.”

Câu trả lời thường là:

“Chúng tôi không thể đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này”
“Xin hãy xem chương trình và kiểm chứng”
“Chúng tôi không thể kiểm chứng độ chính xác của spoiler”

Anh/cô nhân viên còn nói rằng rất nhiều fan vô lễ khi gọi điện thoại; chửi thề và tức giận lên đầu các nhân viên. Họ còn có ý định cùng nhau khởi kiện những fan này nếu chuyện còn tiếp tục đi chệch hướng. Một lần nữa, người này thể hiện nỗi bực dọc: “Tôi thực sự không muốn đi làm đâu… Mong ‘Produce 101’ sẽ sớm kết thúc”

Cre: Allkpop
[Angie] – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.