Home / Tv Show Hàn Quốc / YG bắt tay với các công ty khác để sản xuất PRODUCE 101 phiên bản YG

YG bắt tay với các công ty khác để sản xuất PRODUCE 101 phiên bản YG

Một đại diện YG cho biết: “YG sẽ tung ra nhiều chương trình thực tế bắt đầu từ mùa thu năm nay. PD Han Dong Chul, người sản xuất “Show Me The Money” và “Produce 101″ mùa 1 sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo chính. Đây sẽ là lần đầu tiên YG bắt tay với các công ty khác, và YG sẽ tự tay tuyển chọn thành viên tham gia từ các nhóm nhạc tân binh không được nhiều người biết tới để lập ra một nhóm nhạc mới.”

yg-studio-plex

Người đại diện tiếp tục: “Vì ‘K-Pop Star’ đã kết thúc, CEO Yang Hyun Suk sẽ tham gia chương trình với tư cách giám khảo cùng với Teddy, G-Dragon, Taeyang, PSY.. và nhiều người hơn nữa.”

Ngoài ra một chương trình sống còn khác dành cho 30 trainee nam của YG để debut nhóm nhạc mới cũng sẽ được sản xuất một thời gian sau đó. Đây là chương trình mà ‘K-Pop Star’ Bang Ye Dam tham gia với tư cách host/MC.

Được biết Yang Hyun Suk không chỉ xây dựng một toà nhà hoàn toàn mới dành riêng cho chương trình và đội ngũ sản xuất, mà hiện còn gặp gỡ hơn 20 PD và các nghệ sĩ YG mỗi tuần để cùng thảo luận lên ý tưởng. Ngoài các chương trình đề cập ở trên, công ty cũng chuẩn bị ra mắt các show như ‘Black Pink TV’, ‘iKON TV’, ‘WINNER TV’..v.v.

Cr: [email protected] Crush – News & Gossip

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

CL gián tiếp phủ nhận tin đồn rời SB Project và cũng gián tiếp thể hiện ý định rời bỏ YG?!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Cả hai đã có màn đối thoại hài hước và tự nhiên trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.