Home / Tin Kpop / BTS vượt mặt Taylor Swift về số tuần dẫn đầu Billboard’s Social 50

BTS vượt mặt Taylor Swift về số tuần dẫn đầu Billboard’s Social 50

Với việc đứng đầu Bảng xếp hạng vừa cập nhật tuần này, BTS đã giành No.1 tổng cộng 29 lần. Thành tích này nhiều hơn của Taylor Swift một tuần, giúp BTS trở thành nghệ sĩ có nhiều tuần giành No.1 thứ 2 chỉ sau Justin Bieber (161 tuần). Lần đầu tiên nhóm đứng đầu bảng xếp hạng Billboard’s Social 50 là vào ngày 29 tháng 10 năm 2016.

Ngoài ra, bảng xếp hạng Social 50 tuần này còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Kpop khác, bao gồm SEVENTEEN ở vị trí thứ 16, CL xếp thứ 42, và BLACKPINK đứng hạng 50.

Theo Billboard, bảng xếp hạng Social 50 được định nghĩa là “một bảng xếp hạng của các nghệ sỹ hoạt động tích cực nhất trên các trang mạng xã hội hàng đầu thế giới. Độ nổi tiếng của các nghệ sĩ được xác định bởi một công thức được kết hợp bởi các yếu tố sau: sự gia tăng số lượng bạn bè/người hâm mộ/lượt follow hàng tuần, số lượt xem trên trang của nghệ sĩ đó và số lượt phát các bài hát của họ hàng tuần. Tất cả những yếu tố này đều được đánh giá bởi Next Big Sound“.Cre. Soompi.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Sau BTS, đến lượt TWICE và MONSTA X bị J-net đòi ‘tống cổ’ khỏi Nhật vì trang phục liên quan đến vấn đề nhạy cảm của Nhật – Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù Dahyun và Jooheon đã mặc hai chiếc áo này cách đây khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.