Home / Tin tức chung / Lisa và Rose nghĩ Jisoo và Jennie là 2 trưởng nhóm đặc biệt của BLACKPINK

Lisa và Rose nghĩ Jisoo và Jennie là 2 trưởng nhóm đặc biệt của BLACKPINK

Nếu bạn chưa biết thì BLACKPINK không có nhóm trưởng chính thức. Tuy nhiên Jisoo, Jennie, 2 thành viên lớn tuổi nhất nhóm, đều đảm nhận trách nhiệm giống như các trưởng nhóm chính thức vẫn thường làm. Vì vậy có thể nói Jisoo và Jennie cùng dẫn dắt BLACKPINK theo những cách khác nhau. Và Rose và Lisa đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về 2 “trưởng nhóm” bất đắc dĩ của BLACKPINK

blackpink-jennie-jisoo

Rosé: Em nghĩ hai unnie, mỗi unnie theo những cách riêng, đều đảm nhận vai trò của leader. Jisoo unnie mang đến cho chúng em sự ủng hộ, khích lệ từ phía sau, còn Jennie unnie thì giúp chúng em nắm bắt/ hiểu rõ hình ảnh của nhóm.

Lisa: Jisoo unnie còn có một chút cảm giác giống như quản lý của nhóm nữa, nếu em hỏi unnie: “Ngày mai chúng ta sẽ làm gì ạ?”, Jisoo unnie biết tất cả mọi công việc của nhóm. Còn Jennie unnie, khi chúng em luyện tập, chỉ là người mà nói những thứ như: “đoạn vũ đạo này chúng ta chưa làm đúng, chúng ta nên ở lại và luyện tập thêm cho đúng.”
——
Nói tóm lại thì Jisoo giống như một “người mẹ” của nhóm, còn Jennie giống như một “người cha”. Mẹ luôn biết trong nhà có những công việc gì, chăm lo và dành cho chúng ta sự động viên từ phía sau. Ba sẽ là người quan sát giúp các con các định hướng và chỉ ra những điều chưa đúng cần khắc phục. Nhưng cả ba và mẹ đều có điểm chung là muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và các con.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • lisa va rose
  • hình ảnh blackpink jisoo va rose
  • hinh jisoo va jennie
  • jennie jisoo
  • Rose Lisa BLACKPINK

About Mad Sheep

Check Also

‘Biểu tượng Gucci’ của Kpop – Jennie (BLACK PINK) bất ngờ lép vế trước đàn chị Tiffany (SNSD) dù cùng diện một mẫu áo Gucci

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Theo cư dân mạng, Jennie (BLACK PINK) đã làm mất đi sự tinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.