Home / Góc vui thần tượng / Tưởng Jungkook lộ hàng, Jimin nhanh chóng đến cứu nguy!

Tưởng Jungkook lộ hàng, Jimin nhanh chóng đến cứu nguy!

Tuy nhiên sự thật thì lại vô cùng bất ngờ đấy nhé! Dẫu sao thì Jimin với hành động “cứu nguy” Jungkook đã ghi điểm với người hâm mộ vì sự tinh tế rồi.

jimin-jungkook

Jimin– Người luôn được biết đến là một chàng trai với trái tim ấm áp và thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong nhóm. Dường như lúc nào anh chàng cũng chăm chú quan sát từng điều nhỏ nhặt để đảm bảo những người anh em của mình luôn trong trạng thái an toàn và thoải mái nhất.

Tất nhiên mỗi người sẽ luôn biết cách hạn chế những tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nhưng không phải lúc nào cũng đề phòng được tất cả, đặc biệt là cậu út Jungkook hiếu động và vô cùng nghịch ngợm. Mới đây, một video của fan đã ghi nhận lại tình huống “hớ hênh” ngoài ý muốn của bé Bánh và anh trai Jimin đã có những hành động kịp thời ngăn chặn sự cố “đáng tiếc” xảy ra này.

kookmin-help

Dường như quá say sưa đùa nghịch cùng anh Namjoon (Rap Monster) nên cậu chàng hoàn toàn không để ý “nội y” của mình đã vô tình bị lộ

kookmin-help-1

Vẫn vô tư sắm vai người hâm mộ, Jungkook đáng yêu nào hay biết mình đang trong tình trạng “ngoài mức kiểm soát” như thế nào!

kookmin-help-2

Quan sát được tình huống khẩn cấp, ông anh trai đáng mến nhanh chóng trở thành “người hùng” cứu vớt cậu em khỏi một “bàn thua trong thấy”

hinh4-2003

Kiên nhẫn sử dụng bàn tay lịch thiệp, giúp bảo vệ “sự riêng tư” của cậu út tránh bị “phơi bày ra ánh sáng”

kookmin-help-3

Nhận thấy có gì đấy không ổn, Jungkook quay lại để kiểm tra và phát hiện ông anh đang làm gì đó sau lưng mình

hinh6-8e91

Và lúc này chỉ bằng một cú xoay người đã cho thấy điều mà Jimin lo lắng thực chất là một sự….phán đoán sai lầm

Sự nhầm lẫn đáng yêu này khiến cậu em chỉ lặng lẽ ra ám hiệu giải thích đấy thực ra là áo sơ mi của mình, còn ông anh thì ngượng ngùng quay đi “không một lời từ biệt”.

Tuy chỉ là nhầm lẫn nho nhỏ nhưng nó lại cho ta thấy khía cạnh “thiên thần” Jimin của Bangtan tốt bụng và tuyệt vời đến nhường nào!

Theo tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • cặc jungkook
  • jungkook lộ hàng

About Mad Sheep

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.