Home / Tv Show Hàn Quốc / The Final 99 Match – chương trình tuyển chọn thần tượng của KBS sẽ lên sóng vào tháng 10

The Final 99 Match – chương trình tuyển chọn thần tượng của KBS sẽ lên sóng vào tháng 10

Theo thông tin được úp mở từ tháng 5, KBS có kế hoạch sẽ cho ra mắt 1 chương trình mới đối đầu với loạt chương trình sống còn gần đây của Mnet, nhưng với quy mô khổng lồ nhất từ trước đến giờ.

Theo đó, chương trình này có tên là “The Final 99 Match” (tên dự kiến) sẽ tạo cơ hội để “cứu sống” những nhóm nhạc thần tưởng không may mắn thất bại trên con đường sự nghiệp. Ngân sách dự kiến của chương trình lên đến 7 tỉ Won (khoảng 6,2 triệu USD).

“Mục tiêu cốt lõi của chương trình này là để kéo những ai có khát vọng trở thành ngôi sao và trao đến cho họ cơ hội một lần nữa.”

the-final-march

PD Han Kyung Chun của “Music Bank” sẽ là nhà sản xuất chính và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ PD Park ji Young của các chương trình “Happy Together3”, “Win Win” và “Gag Concert”, PD Won Seung Yeon của “Human Condition” và PD Son Soo Hee của “Song fight”.

Chương trình sẽ tuyển chọn 500 thần tượng trong đó có 250 thần tượng nam và 250 thần tượng nữ đã từng phát hành nhạc. Kết quả chung cuộc sẽ có 9 thành viên (1 nam, 1 nữ). Chương trình sẽ không chấp nhận một thực tập sinh nào tham gia.

Với tình hình ngày càng nhiều chương trình tuyển chọn idol, cư dân mạng lo ngại một ngày không xa thế giới Kpop sẽ bị bão hòa và trở thành một đất nước đầy ấp thần tượng. Liệu việc tổ chức một chương trình mới nhưng với format tương tự của Mnet,KBS có thành công? các thần tượng không may mắn trong chương trình này sẽ ra sao? hay đơn thuần KBS chỉ muốn tạo ra một show câu khách mà không quan tâm đến thực tế là các công ti giải trí ngày một nhiều và số lượng idol thì tăng lên theo cấp số nhân.

Và mới đây, “The Final 99 Match” còn tiết lộ thêm thông tin về người sẽ cầm trịch chương trình ở vai trò MC. Không ai khác, đó chính là nam ca sĩ đình đám và là một tượng đài của Kpop – Bi Rain. Phía công ty quản lý của Bi Rain cũng đã xác nhận rằng ngôi sao đang thảo luận những điều khoản để ký kết hợp đồng làm MC của show thực tế này. Như vậy với sự góp mặt của Bi Rain trong “The Final 99 Match” càng khiến chương trình được so sánh với Produce 101 hơn nữa. Bởi MC của Produce 101 mùa 2 là BoA, ca sĩ đình đám và nổi tiếng ngang ngửa với Bi Rain vào những năm trước.

Phản ứng của Netizen hàn

 

[+3.933, -115] Sao không nghĩ ra ý tưởng mới để giúp bọn trẻ…thay vào sao chép của người khác…tsk tsk tsk

[+2.912, -54] Dám chắc 100% ăn cắp ý tưởng khi thấy NU’EST bật lên sau Produce 101

[+2.237, -25] Chả có gì mới mẻ cả, một kiểu khác của sao chép ý tưởng…

[+1.809, -23] Quá nhiều chương trình thử giọng idol, chún ta đã có bao nhiêu rồiㅡㅡㅋ

[+396, -3] Nhìn thế này, Hàn Quốc trông như một quốc gia chuyên sản xuất idol vậy

[+252, -2] Có vẻ họ muốn cố gắng để cả nước thành thần tượng ấy.

[+253, -6] Vậy mấy thần tượng mà thất bại cả trong chương trình này thì sao…

[+216, -3] KBS lúc nào cũng bận rộn sao chép mấy kênh truyền hình

[+206, -6] Thấy “Produce 101” thành công và copy y chang…phát mệt với mấy chương trình thử giọng cũ rích này

Source : Ilgan Sports @KClive

Loading...

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.