Home / Tin Kpop / WANNA thông báo ngày debut chính thức của nhóm

WANNA thông báo ngày debut chính thức của nhóm

WANNA ONE sẽ phát hành mini album đầu tay vào ngày 7/8 và có Show-Con debut (showcase kèm concert) diễn ra vào cùng ngày tại sân vận động mái vòm Gocheok Sky Dome.

Nhóm nhạc nam  gồm 11 chàng trai giành chiến thắng chung cuộc của Produce 101– WANNA ONE dù chưa debut chính thức nhưng vẫn trở thành sức hút mạnh mẽ đối với công chúng. Điều này có thể thấy rõ ở việc, WANNA ONE là cái tên được các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm săn đón và họ sẵn sàng chi mạnh để mời các chàng trai làm người mẫu đại diện.

WANNAONE-1STLOOK

Và cuối cùng nhóm cũng đã chịu tiết lộ ngày debut chính thức. Mới đây, nguồn tin từ báo đài Hàn Quốc cho biết, WANNA ONE đã thông báo rằng họ sẽ chính thức debut vào ngày 07 tháng 08 tới đây. Theo đó, WANNA ONE sẽ phát hành mini album đầu tay vào ngày này, đông thời, cả nhóm cũng sẽ biểu diễn debut trên một sân khấu đặc biệt có tên “Wanna One Premier Show-Con”.

Cq9MlVbUkAAmXxY

‘Show – con’ của nhóm là một dạng sân khấu mới mẻ kết hợp giữa ‘show case’ và ‘concert’, tại đây, nhóm sẽ biểu diễn các ca khúc mới của mình lần đầu tiên. Còn đặc biệt hơn khi WANNA ONE sẽ biểu diễn show – con debut của họ tại một nơi rất nổi tiếng là Gocheok Sky Dome – một sân vận động hình vòm duy nhất ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ đều ao ước được biểu diễn tại nơi này. Đây cũng là nơi diễn ra concert của các nhóm nhạc nổi tiếng như BIGBANG,BTSEXO,…

Cùng chờ đợi thêm những thông tin mới từ WANNA ONE nhé!

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • wanna one debut từ khi nào

About Mad Sheep

Check Also

Phản ứng trái chiều của netizen khi lộ diện thành viên duy nhất của Wanna One gia hạn hợp đồng với Swing Entertainment

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Một thành viên của Wanna One sẽ ở lại Swing Entertainment và hoạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.