Home / Tin Kpop / Đaị diện Seo Taiji lên tiếng xin lỗi khi MV Remake COME BACK HOME không được như kì vọng

Đaị diện Seo Taiji lên tiếng xin lỗi khi MV Remake COME BACK HOME không được như kì vọng

Dù bản remake và MV mang nhiều tầng ý nghĩa, vẫn có một số phản ứng trái chiều rằng BTS không xuất hiện trong MV như dự đoán. Ngày 08/07, Seo Taiji và đại diện của mình đã chính thức xin lỗi như sau:

“Xin chào. Cảm ơn các bạn đã yêu thích và ủng hộ bản remake ‘Come Back Home’ của BTS. Đây là ca khúc đầu tiên trong dự án remake ‘TIME: TRAVELER’ kỉ niệm 25 năm hoạt động của Seo Taiji.

Sau khi MV bài hát được phát hành, đã có nhiều người tốt bụng góp ý. Chúng tôi xin lỗi vì đã không đáp ứng sự kì vọng của các fan.

Do tính chất vốn có của dự án remake cùng với vấn đề ngân sách và lịch trình, rất khó để quay MV với từng nghệ sĩ thể hiện. Dù lượng ngân sách có hạn, chúng tôi vẫn quyết định quay MV cho mỗi bài hát vì các nghệ sĩ đã làm việc rất chăm chỉ để làm lại các ca khúc và chúng tôi cũng cho rằng sẽ thú vị hơn khi để thính giả cảm nhận những hồi ức và câu chuyện của bài hát gốc. Vì dự án đã bắt đầu như vậy, mong các bạn hiểu rằng các MV sẽ khác với các MV quảng bá thông thường.”

Phản ứng với thông báo này, nhiều cư dân mạng bình luận:

– “Gì vậy trời? Có người phàn nàn về MV á?”
– “Hả? ARMY chúng tôi chả thấy có vấn đề gì cả…BTS có cơ hội được hát lại và làm việc với nghệ sĩ mà họ cực kì kính trọng là đã đủ làm chúng tôi vui rồi.”
– “Quanh tôi chả có ai nói này nói nọ hết nhưng tôi đoán là lũ điên lảng vảng ở khắp nơi. Ngưng bôi tro trát trấu vào mặt BTS hộ cái.”

Cre. Soompi+Allkpop.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Đaị diện Seo Taiji lên tiếng xin lỗi khi MV Remake COME BACK HOME không được như kì vọng
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Dù Hàn hay Mỹ, V (BTS) vẫn khiến người ta ngẩn ngơ: ‘Chàng trai tóc xanh là ai mà hot vậy?’

Share now~FacebookTwitteremail 7 chàng trai Big Hit là tâm điểm chú ý của truyền thông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.