Home / Tin Kpop / BTS là ca sĩ duy nhất giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất tại Korean Broadcasting Awards lần thứ 44

BTS là ca sĩ duy nhất giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất tại Korean Broadcasting Awards lần thứ 44

Nhóm nhạc nhà Big Hit lại một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của mình đến cả ngành giải trí lẫn truyền thông nước nhà.

Từ đầu năm đến nay, các chàng trai nhà Big Hit liên tục mang về cho mình hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, cả ở Hàn Quốc lẫn trên thị trường quốc tế. Và chuỗi thành tích ấn tượng của nhóm chắc chắn vẫn chưa dừng lại tại đây!

Được biết đây là giải thưởng của Hiệp hội Truyền hình Hàn Quốc được lựa chọn bởi ban giám khảo gồm 24 chuyên gia trong ngành. Có 24 tác phẩm phát sóng và 21 cá nhân được trao giải. Trong đó BTS là ca sĩ duy nhất giành giải trong năm nay nhờ kết quả của những thành tựu và ảnh hưởng của nhóm tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Trong số tất cả các giải thưởng của mình, Korean Broadcasting Awards chỉ trao một giải duy nhất cho giới âm nhạc vào mỗi năm. Và năm 2017, BTS là đại diện duy nhất của ngành âm nhạc có vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là kết quả của những thành công vang dội mà BTS đã mang về trong thời gian vừa qua, cũng như sức ảnh hưởng sâu rộng của nhóm ở cả Hàn Quốc lẫn trên toàn thế giới.

bts-highit

2017 quả là 1 năm đầy thành công với BTS khi nhóm gặt hái được vô số thành công. Ngoài ra, cả nhóm sẽ trở lại trong tháng 9 tới đây! Hãy cùng ủng hộ họ nhé!

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Dính tin đồn ‘trên trời rơi xuống’ với IU, anh trai của Jungkook (BTS) phải trực tiếp lên tiếng đính chính

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Anh trai Jungkook đã lên tiếng đính chính tin đồn liên quan tới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.