Home / Tin Kpop / Tzuyu chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng và nhận xét của các thành viên khác trong nhóm về Tzuyu trong tình yêu

Tzuyu chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng và nhận xét của các thành viên khác trong nhóm về Tzuyu trong tình yêu

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Tzuyu đã nói rằng: “Một người nào đó thực sự hiểu em, thích cún con giống em và hiểu tầm quan trọng của lòng hiếu thảo. Em cũng thích một người dễ gần, không hay la mắng em và cùng em tận hưởng những món ăn ngon”.

twice-tzuyu-cute
Nayeon nhận xét về Tzuyu: “Chị nghĩ Du sẽ tỏ vẻ không quan tâm đến người yêu ra ngoài mặt đâu, nhưng thực chất em ấy rất biết cách chăm sóc đó”. Sana cũng cho rằng Tzuyu khi yêu sẽ rất quan tâm đến bạn trai mà vờ như chẳng có việc gì to tát cả. Các thành viên cũng rất đồng tình với quan điểm này. Nhưng riêng ChaeYoung lại cho rằng là Tử Du sẽ không bao giờ để ý đến chuyện yêu đương.

Tzuyu cũng nói là nếu được chọn một thành viên trong nhóm làm bạn trai của mình, Tzuyu sẽ KHÔNG chọn JeongYeon, vì cô nàng rất sợ chị JeongYeon sẽ mắng mình nếu mình làm sai.
Nhưng cô nàng lại lém lỉnh nói nếu bé là con trai thì sẽ chọn chị JeongYeon làm bạn gái vì chị JeongYeon rất ngăn nắp và dọn dẹp rất giỏi.

Credit: Soompi | ETtoday @TzuYu 쯔위 – Queen Chou Vietnam

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • tzuyu va ban trai

About Mad Sheep

Check Also

10 nhóm nhạc có lượng tiêu thụ album nhiều nhất 2018: TWICE là girlgroup duy nhất và chỉ xếp sau BTS

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS, TWICE và WANNA ONE là ba nhóm nhạc bán được nhiều album …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.