Home / Tin Kpop / NUEST W nổi tiếng đến mức fan meeting cũng xuất hiện vé chợ đen?!

NUEST W nổi tiếng đến mức fan meeting cũng xuất hiện vé chợ đen?!

Sự việc đã được đơn vị tổ chức chương trình ngay lập tức vào cuộc và thông báo với người hâm mộ.

Trong thời gian gần đây, NU’EST W đang vô cùng bận rộn với nhiều kế hoạch hoạt động âm nhạc khác nhau. Sau khi kết thúc hai buổi fanmeeting hoành tráng tại Hàn Quốc với sự tham gia của gần 10.000 người hâm mộ, các chàng trai đang tích cực chuẩn bị cho màn trở lại vào tháng 10 này. Không chỉ vậy, nhóm còn tiết lộ vài kế hoạch tại nước ngoài trong thời gian tới.

nuest-w-pledis

Vào ngày 29 tháng 10 tới đây, NU’EST W sẽ tổ chức một buổi fanmeeting tại Đài Loan. Mặc dù còn đến hơn 1 tháng nữa sự kiện này mới diễn ra, tuy nhiên tại thời điểm này nhiều fan của NU’EST W ở Đài Loan đã sớm háo hức mong chờ và chuẩn bị tham dự fanmeeting. Sự mong chờ quá lớn từ người hâm mộ vô tình đã dẫn đến một vài sự việc không hay trước thềm fanmeeting.

Theo dự kiến, vé của buổi fanmeeting này sẽ chính thức được mở bán vào ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên trong những ngày này, vé chợ đen để được vào xem NU’EST W tại Đài Loan đã xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chẳng hiểu vì lý do gì, vé chợ đen và dịch vụ đặt theo nhóm đã xuất hiện tràn lan trên Internet trong sự ngỡ ngàng của đông đảo người hâm mộ.

Ngay sau khi nắm rõ tình hình hiện nay, đơn vị tổ chức chương trình đã lập tức vào cuộc và giải thích rõ với người hâm mộ. Một đại diện đến từ đơn vị tổ chức cho biết: “Chúng tôi không hề mở pre-sale cho vé fanmeeting, xin mọi người đừng mua vé chợ đen. Tất cả các dịch vụ đặt theo nhóm nhiều khả năng cũng là lừa đảo“.

Theo tinnhac

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Golden Disc Awards công bố danh sách đề cử và thông tin cho giải thưởng duy nhất mà fan được bình chọn!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Là giải thưởng âm nhạc danh giá hàng đầu Hàn Quốc, Golden Disc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.