Home / Tin tức chung / YG Town tại Jeju Shinhwa World chuẩn bị khai trường vào tháng 10

YG Town tại Jeju Shinhwa World chuẩn bị khai trường vào tháng 10

Jeju Shinhwa World là khu nghỉ dưỡng phức hợp được xây dựng trên hòn đảo nghỉ mát Jeju. Tại đây có trung tâm giải trí K-pop YG Town đặt theo tên của YG Entertainment, gồm 1 tiệm cà phê và 1 sân chơi bowling, bar, club lounge do trưởng nhóm Big Bang G-Dragon tham gia thiết kế.

jeju1

Ngoài YG Town, khu nghỉ dưỡng có diện tích khoảng 2,5 triệu mét vuông dự kiến sẽ dần mở thêm các cơ sở hạ tầng khác từ nay cho đến năm 2019 bao gồm công viên giải trí dựa trên phim ảnh, sòng bạc và công viên nước.

Công viên giải trí phim ảnh hợp tác với Lions Gate Entertainment Corporation – một công ty giải trí ở Mỹ sẽ có 7 khu vực tái hiện lại các cảnh quay trong các bộ phim bom tấn như Đấu Trường Sinh Tử, Chạng Vạng, Phi Vụ Thế Kỷ.

Đây là dự án khu du lịch được xây dựng bởi Landing Jeju Developement, đã mở thầu từ đầu năm nay với hơn 300 căn hộ cùng những căn biệt thự cao cấp.

Landing Jeju Development là công ty con của Landing International Development có trụ sở tại Hồng Kông, chủ yếu đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng và các doanh nghiệp giải trí.

Shinhwa Jeju World có giá trị 2 nghìn tỷ won, với tổng số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài lên đến 1.32 nghìn tỷ won (1.18 triệu đô la Mỹ) và hầu hết là từ Trung Quốc. JDC nói thêm họ cũng đang tích cực tìm kiếm vốn tài trợ từ những nhà đầu tư khác để đa dạng hóa nguồn đầu tư.

Cre: Yonhap + Headline Jeju + Kcrush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Sản phẩm do Tablo (Epik High) sản xuất với sự kết hợp của Suga (BTS) cùng ca sỹ gạo cội Hàn Quốc chính thức ra mắt

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Song Request” là những giai điệu đượm buồn cất lên từ radio buổi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.