Home / 360Netizenbuzz / Lỡ mời thực tập sinh của SM, JYP tham gia show sống còn mới, YG bị ném gạch vì không chăm lo cho gà nhà

Lỡ mời thực tập sinh của SM, JYP tham gia show sống còn mới, YG bị ném gạch vì không chăm lo cho gà nhà

Tháng 10 sẽ là thời điểm mà loạt show sống còn sẽ lên sóng, bên cạnh “The Unit”, thì JYP và YG cũng sản xuất những chương trình sống còn của riêng mình, JYP sẽ ra mắt show tìm kiếm nhóm nhạc nam mới, trong khi đó YG sẽ cho ra mắt một chương trình hoành tráng với hơn 50 công ti giải trí tham gia có tên là “MIX9”

0002710737_001_20170919140921434

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, chủ tịch Yang Hyun Suk tiết lộ thông qua một video ghi hình: “Câu hỏi lớn nhất dành cho tôi chính là các thực tập sinh của YG có tham gia ‘MIX NINE’ Hay không. Gần đây tôi có liên lạc với chủ tịch Park Jin Young và chúng tôi xác nhận sẽ có sự xuất hiện của thực tập sinh JYP, vì vậy tôi cũng đang xem xét về các thực tập sinh của YG. Tôi hi vọng thực tập sinh SM cũng sẽ cùng tham gia.”

17707883_sm-and-jyps-3-trainee-girls-appeared_6170192c_m

Nếu có sự xuất hiện của thực tập sinh của 3 công ti giải trí lớn nhất Hàn Quốc thì rất có thể “MIX9” sẽ trở thành show sống còn ăn khách nhất Hàn Quốc. “MIX9” được sản xuất bởi đạo diễn Han Dong Chul, người từng tạo dựng thành công cho“Produce 101” mùa 1 và “Show Me the Money”

Phản ứng của Netizen khi biết được tin này

[+3199, -36] SM bảo đảm không đưa đi đâu

[+2748, -74] Nếu mà là YG hoặc đẹp trai thì tốt

[+2174, -133] Cho tham gia thử đi nào, rồi vô thành phù dâu phù rể cho thực tập sinh YG, Park Jin Young không biết suy nghĩ hay là không có người..

[+1712, -74] Cho mấy người có sẵn tham gia đi, Epik High chừng nào comeback đây

[+917, -30] Có phải là cái nết đánh chết cái đẹp…?

[+334, -3] Ông này thích show sống còn ghê, tự đi tham gia luôn đi..

[+345, -11] Đúng là người buồn cười, lo mà quan tâm thực tập sinh của mình đi, sao lại dòm ngó đến cả thực tập sinh của người khác

[+278, -7] Nếu mà YG biết chăm lo những ca sĩ đã ra mắt

[+233, -8] Ông này đang quản lý những đứa trẻ như quản lý ngư trường à, những đứa trẻ đang dẫn dắt không quản lý được mà lại làm chuyện nhảm à

Ông còn tiết lộ kế hoạch cho trận chung kết, một nhóm nam sẽ đối đầu với một nhóm nữ, mỗi nhóm 9 thành viên.

mix-nine-540x275

Chủ tịch Yang bày tỏ rằng YG trước giờ không quan tâm lắm về ngoại hình, vì vậy trong “Mix9” lần  này hi vọng sẽ có thể chọn được những “nam thanh nữ tú”, “Chúng tôi..thật sự không quan tâm lắm đến ngoại hình. Thật sự khi Bigbang ra mắt, tôi đã bị phàn nàn trong nhiều năm. Nên khi thực hiện chương trình này, tôi cũng muốn có được những thực tập sinh ưa nhìn.

Khi được hỏi về tiêu chí nhân cách của thí sinh thì chủ tịch Yang cho rằng, “nhân cách là điều khó đánh giá trong một thời gian ngắn. Tôi biết rằng JYP luôn coi đó là nhân tố quan trọng nhất, còn YG luôn bị ghét vì đó không phải là ưu tiên hàng đầu.  Đó là lý do vì sao nghệ sĩ của YG hay gặp rắc rối.” (cười)

Câu trả lời này của chủ tịch YG lại khiến các cư dân mạng cảm thấy không hài lòng

[+316, -16] Ông thấy có gì để buồn cười à??????????????

[+295, -19] Cứ cố mà gượng cười đi

[+288, -18] Đây không phải là chuyện để ông cười, ông cần phải cân nhắc việc thiết lập giáo dục nhân cách cho nghệ sĩ của mình ấy. Sao không thắc mắc tại sao công ti của mình có biệt danh là “Dược phẩm vậy”? (YG= Yak guk= dược phẩm)

[+27, -8] Chắc chắn là nghệ sĩ ở JYP sẽ cho thấy nhân cách tuyệt vời rồi. Mị nhớ Park Jin Young từng nói các thực tập sinh của mình rằng “trở thành người không phải lo lắng về vấn đề cẩn thận để không gặp rắc rối.”

[+18,-0] Đồ điên…thiệt sự nghĩ là có thể cười được hả

[+16, -1] 2NE1 tan rã vì scandal ma túy đó, Mị thật sự tò mò làm thế nào Bigbang vẫn còn tồn tại tsk tsk

[+9, -0] Ông Yang nói như vậy như kiểu Park Jin Young ưu tiên nhân cách hơn mọi thứ. Tất nhiên nếu so với tài năng thì tài năng quan trọng hơn. Nhưng nếu muốn có một sự nghiệp lâu dài thì nhân cách mới là điều quan trọng.

[+8, -0] YG có tất cả nhưng vụ bê bối mà các công ti khác trải qua một lần trong đời..;;;như kiểu có nguyên bộ sưu tập scandal vậy.

Theo kclive

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • tham my vien kho thi bang gia language:vi

About Mad Sheep

Check Also

2019 mới qua được 1 ngày, YG đã liên tục ‘dính bom’: JinHwan (iKON) và JinWoo (WINNER) hôn nhau trong quán bar!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Nụ hôn kéo dài vài giây khiến những fan có mặt ở đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.