Home / Tin Kpop / Pledis thừa nhận Seventeen đạo nhạc Coldplay và The Chainsmokers?!

Pledis thừa nhận Seventeen đạo nhạc Coldplay và The Chainsmokers?!

Một bài báo độc quyền của Yonhap News có tiêu đề “SEVENTEEN thừa nhận đạo nhạc? Coldplay được đăng kí là nhà sản xuất của ‘Don’t Wanna Cry’.”

Theo đó trong trang chủ của Hiệp Hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc, danh sách nhà sản xuất ‘Don’t Wanna Cry’ của SEVENTEEN vốn chỉ gồm Woozi và Bumzu, nhưng nay lại xuất hiện thêm tên của Andrew Taggart từ The Chainsmokers và 4 thành viên Coldplay

Seventeen_1506799322_AKR20170930065400005_01_i

Trước đó khi ‘Don’t Wanna Cry’ được phát hành vào tháng 5, nhiều ngườinghe chỉ trích rằng ca khúc này quá giống ‘Something Just Like This’.

Sau khi nhận thấy sự thay đổi trên trang web của Hiệp hội, những chỉ trích này lại bùng lên.

Phản hồi tranh cãi trên, Pledis Entertainment ra thông báo: “Chúng tôi đã nhận được những yêu cầu giải đáp về sự giống nhau của một số giai điệu bài hát từ hai phía nhà sản xuất. Chúng tôi khẳng định rằng ‘Don’t Wanna Cry’ là một bài hát được tạo ra một cách độc lập. Tuy nhiên lo lắng rằng các nghệ sĩ sẽ phải chịu nhiều áp lực nếu tranh chấp pháp lý xảy ra, và hình ảnh của họ có thể bị ảnh hưởng bất kể sự thật như thế nào. Vậy nên chúng tôi đã quyết định cấp / thừa nhận một phần bản quyền đối với họ.”

“Trên thực tế, nếu các bạn kiểm tra danh sách chủ sở hữu bản quyền của bài hát này, tên các nghệ sĩ tham gia vẫn giữ nguyên. Chúng tôi xin lỗi tất cả các nghệ sĩ và người hâm mộ đã lo lắng và quan tâm cho quyết định của công ty.”

Cre: Allkpop
Trans by Grace – K Crush

Pledis thừa nhận Seventeen đạo nhạc Coldplay và The Chainsmokers?!
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

About Mad Sheep

Check Also

10 album đáng chờ đợi nhất năm 2019 theo bình chọn của Billboard

Share now~FacebookTwitteremail Từ một LP kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật cho đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.