Home / Tin tức chung / TVXQ nghĩ gì khi bị so sánh với EXO, BTS và WANNA ONE

TVXQ nghĩ gì khi bị so sánh với EXO, BTS và WANNA ONE

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Trong tập ‘Happy Together’ ngày 05/10, khi được hỏi về việc TVXQ bị so sánh với những nhóm nam trẻ nổi tiếng hiện nay như EXO, BTSWanna One, Changmin cười đáp:

“Em không cảm thấy sự cạnh tranh nào cả, mong họ đều làm tốt trên con đường của mình.” Yunho lại nghĩ khác: “Em tin rằng chúng em vẫn phải chứng minh bản lĩnh lão luyện có được nhờ tuổi tác và kinh nghiệm.”

tvxq-2018

Yunho cũng tiết lộ: “Có lần đến công viên giải trí trong kì nghỉ phép lúc nhập ngũ, em bắt gặp một nhóm nữ sinh đang cãi nhau xem EXO hay BTS đỉnh hơn. Lúc ấy em đang đeo khẩu trang, chẳng hiểu sao lại muốn thêm TVXQ vào nên đã tiến đến và hỏi họ nghĩ gì về TVXQ.”

Yoo Jae Suk bèn hỏi Changmin nếu thấy vậy sẽ làm gì, anh chàng đáp: “Em không muốn nhảy vào cuộc cãi vã của người khác đâu ạ” khiến cả trường quay bật cười.

Yunho kể tiếp rằng khi anh hỏi các cô gái đó có biết TVXQ không, họ đều trả lời tất nhiên là biết. Họ nói TVXQ rất giỏi hát live và có những tiết mục tuyệt vời, nhưng nhóm có tuổi rồi còn EXO và BTS thì đẹp trai hơn. Yunho đã bị sốc và chỉnh lại rằng TVXQ không hề già tý nào và còn cao hơn những nhóm đó.

Các nữ sinh bèn tò mò hỏi: “Nhưng ahjussi (chú ơi), sao chú cứ nói về TVXQ mãi thế?”. Yunho đáp: “Anh không phải chú đâu nhá!”, rồi gỡ khẩu trang xuống và nói cho họ biết mình chính là TVXQ Yunho, mà quên mất rằng mình đang tăng cân nên trông không giống trong ảnh cho lắm.

XEM THÊM  [NATE] BTS bắt tay cùng NSX Mỹ Diplo... "Sắp sửa làm nên chuyện với những người bạn Hàn của tôi"

Các nữ sinh không tin và khẳng định: “Chúng cháu biết Yunho trông như thế nào mà, anh ấy có khuôn mặt nhỏ hơn và mắt to lắm.” Sau khi thuyết phục họ rằng mình biết số điện thoại của EXO, các cô gái mới tin Yunho và hứa sẽ ủng hộ TVXQ. Anh cũng nói với họ là về sau sẽ đưa chuyện này lên talk show.

Sau khi nghe xong, Changmin bình luận: “Anh ấy khác em quá. Em không nghĩ là bất cứ ai trong đất nước này cũng phải biết em đâu.”

Cre. Soompi & Allkpop.
<1.618~K Crush🍑🍑>

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • BTS exo va wanna one ai noi tieng hon
  • DBSK nghi gi khi bi so sanh voi exo
  • dbsk nghi gi khi so sanh voi bts exo
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

4983_2016MnetAsianMusicAwards_Nowplay_Small_v2

Điểm qua những nhóm nhạc giành Daesang tại MAMA trong 6 năm qua

Share now~ Đối với các nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng hoạt động trong lĩnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.