Home / Tv Show Hàn Quốc / Master Key hé lộ dàn khách mời khủng trong tập kế tiếp với thành viên của TWICE, EXO, NU’EST và GOT7,…

Master Key hé lộ dàn khách mời khủng trong tập kế tiếp với thành viên của TWICE, EXO, NU’EST và GOT7,…

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Và dĩ nhiên là tập phát sóng sắp tới của show thực tế này sẽ gây bão bởi sự góp mặt của dàn thần tượng đình đám.

Cách đây chưa lâu, chương trình tạp kỹ của SBS – Master Key đã lên sóng với tập đầu tiên. Chương trình thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi mời nhiều thần tượng nổi tiếng tham gia. Có thể kế đến là Kang Daniel, Ong Sung Woo của Wanna One và Baekhyun của EXO.

chanyeol-exo-key-shi-d8bd

Sau khi nhận được phản hồi từ khán giả, Master Key đã tiết lộ dàn khách mời khủng sẽ xuất hiện trong tập thứ 4. Theo đó, dàn thành viên mới sẽ bao gồm Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Henry, Kang Daniel và Ong Sung Woo của Wanna One, Sana của TWICE, Song Mino của Winner, Lee Sun Bin, JR của NU’EST, Jinyoung của GOT7Chanyeol của EXO và Key của SHINee.

https://www.instagram.com/p/BabNGxyHkfd/

Nhìn vào dàn khách mời này thì người hâm mộ đang rất hào hứng để chờ ngày tập thứ 4 lên sóng. Chắc hẳn nó sẽ còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần so với những tập đầu tiên.

Trong khi đó, một nguồn tin từ chương trình cho biết thêm rằng dù Kang Daniel và Ong Sung Woo (Wanna One) không thể tham gia vào tất cả các tập phim do lịch trình bận rộn nhưng hai nam thần tượng này được chọn nằm trong dàn cast cố định của Master Key.

Nói về Master Key, đây là một chương trình với format mới lạ. Nhiều người nổi tiếng sẽ cùng tham gia các trò chơi để xác định người đang nắm giữ chìa khóa của chương trình. Đặc biệt, khán giả cũng có thể tham gia vào chương trình bằng cách vote cho nghệ sĩ mình yêu thích. Nghệ sĩ có nhiều vote nhất sẽ nhận được đặc ân là ‘cơ hội vàng’. Trong tập đầu tiên thì Baekhyun là người nhận được đặc ân và giúp team anh ấy chiến thắng. Và Master Key được phát sóng vào lúc 6h10 tối các ngày thứ 7 hàng tuần trên SBS.

Theo TN

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • danh aachq khách mời tham gia master key
  • danh sách khách mời master key
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

3 thế lực của thế hệ mới: TWICE, Black Pink và Red Velvet vô tình làm bùng nổ cuộc chiến nhan sắc đỉnh cao trên bìa tạp chí!

Share now~ Cùng một lúc, các cô gái Big 3 cùng nhau đọ sắc trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.