Home / Tin tức chung / Jungkook chia sẻ nỗi khổ tâm lớn nhất của mình khi trở thành 1 idol

Jungkook chia sẻ nỗi khổ tâm lớn nhất của mình khi trở thành 1 idol

Cả nhóm BTS đã vô cùng cảm động khi nghe được những lời thú nhận chân thành của Jungkook

Nhiều người nghĩ rằng lịch trình bận rộn, quá trình thực tập gian khổ, bị mất tự do là những điều khó khăn nhất khi trở thành một idol. Thế nhưng em út của BTSJungkook lại nghĩ khác.

Jungkook nói, việc khó khăn nhất khi anh trở thành một idol chính là nhìn anh trai của mình phải vật lộn với cuộc sống. Sau khi kết thúc live trên V – App, Monster nói với fan rằng cả nhóm đã khóc vì những gì JungKook nói.

jungkook-dna-fan-sign

Jungkook giải thích rằng: “Tôi ổn khi có quãng thời gian bận rộn và mệt mỏi với lịch trình, nhưng nhìn thấy anh trai của mình phải vật lộn đến mức suy nhược tinh thần…. tôi không thể làm được gì với suy nghĩ đó cả”.

Bên cạnh đó Jungkook cũng cảm ơn các thành viên trong nhóm vì đã giúp đỡ anh và luôn luôn ở cạnh anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Monster nhắc đến những lời tâm sự của Jungkook, lần gần đây nhất là lúc anh live trên Vapp vào tháng 10. Trong lần đó, anh nói rằng đó là lần đầu tiên anh nhìn thấy Jungkook khóc rất nhiều và đã làm cả nhóm vô cùng sốc khi cho nhóm biết lý do anh khóc: “Điều làm em đau đớn nhất chính là nhìn các anh bị thương. Những việc khác em đều không quan tâm. Em không muốn bất cứ ai bị thương cả. Chỉ có thế em mới không bị tổn thương”.

Jungkook được thực tập với danh nghĩa là thành viên của BTS từ khi 15 tuổi. Từ khi được debut đến nay, anh vẫn luôn được các thành viên và fan hâm mộ yêu quý vì trái tim ấm áp, luôn nghĩ đến mọi người xung quanh của mình.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • jungkook tâm sự

About Mad Sheep

Check Also

Những nam idol ‘đốn tim’ fan bằng những pha ném bóng mở màn không thua gì cầu thủ chuyên nghiệp

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Nếu cú pitch của JR (NU’EST W) hơi vụng về thì cú pitch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.