Home / Tin tức chung / Trưởng nhóm Rap Monster: ‘Chính các ARMY đã giúp chúng tôi biến những điều không tưởng thành sự thật’

Trưởng nhóm Rap Monster: ‘Chính các ARMY đã giúp chúng tôi biến những điều không tưởng thành sự thật’

Trưởng nhóm Rap Monster đã tỏ ra rất hứng thú với lịch trình sắp tới của BTS tại Mỹ và sự cảm kích với các fan hâm mộ.

Mới đây, công ty quản lý Bighit Entertainment đã có thông báo rằng BTS đang chuẩn bị tham dự “American Music Awards 2017”. Và trong chuyến đi lần này, BTS cũng sẽ tranh thủ dành thời gian để xuất hiện trong các talk show hàng đầu nước Mỹ là “Jimmy Kimmel Live!” và “The Ellen DeGeneres Show”.

rap-monster151024129-d999

Ngày hôm qua, Rap Monster đã có một buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ của mình trên V Live. Nói về màn trình diễn của BTS sắp tới tại AMAs, trưởng nhóm BTS giải thích:“Đây là một lễ trao giải hàng đầu chỉ sau Grammy. Thật sự không thể tin nổi là chúng tôi lại có thể tham dự sự kiện này. Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã làm được những điều thật khó tưởng tượng nổi. Chính các fan là người đã giúp chúng tôi biến điều không không tưởng ấy thành sự thật”. 

Anh chàng rapper chia sẻ về việc trở thành người đại diện phát ngôn bằng tiếng Anh cho nhóm:”Tôi cần trau dồi tiếng Anh hơn nữa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia một chương trình talk show nên tôi có chút sợ hãi và lo lắng. Tôi nghĩ mình cần một vài lời khuyên và chuẩn bị thật tốt. Tôi cũng đã nhờ đến sự hỗ trợ của các thành viên khác nữa”. 

Cuối cùng anh chàng hứa hẹn:”Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”.

Chỉ trong một thời gian ngắn danh tiếng của BTS đã phủ sóng rộng rãi, độ nổi tiếng của nhóm tại Mỹ tăng cao và nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện lớn bất chấp sự phớt lờ của truyền thông Hàn Quốc.

Ngoài ra BTS cũng sẽ phát hành một single hợp tác cùng DJ Steve Aoki và rapper Desiignervào tháng này. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ mới từ các chàng trai Bighit nhé!

Theo TN

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Xe hơi của BTS gặp tai nạn sau concert, đại diện của hãng xe có liên quan lên tiếng giải thích

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Theo đại diện hãng taxi chuyên cung cấp dịch vụ ‘bám đuôi’ người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.