Home / Tin tức chung / Người hâm mộ tự hào vì RM (BTS) trả lời đầy tinh tế khi được hỏi về tình yêu

Người hâm mộ tự hào vì RM (BTS) trả lời đầy tinh tế khi được hỏi về tình yêu

Như đã đưa tin, BTS vừa có một buổi phỏng vấn đặc biệt với Denny Directo (Entertainment Tonight) trong lúc diễn tập cho sân khấu American Music Awards 2017. Nội dung buổi trò chuyện xoay quanh nhiều vấn đề như trải nghiệm của BTS ở xứ cờ hoa với tư cách đại diện KPOP, sứ mệnh âm nhạc mà nhóm theo đuổi cũng như chuyện hẹn hò và cuộc sống riêng tư của các thành viên.

Trong số tất cả các câu trả lời của BTS, một phát biểu của thủ lĩnh RM đang rất được cư dân mạng quan tâm. Đó là khi chia sẻ về vấn đề tình yêu đích thực, nam thần tượng cho biết: “Khi chúng tôi/chúng ta không có bạn trai hoặc bạn gái, chúng tôi/chúng ta thường nói: ‘Ôi, mình thật cô đơn, mình muốn hẹn hò quá’, nhưng tôi nghĩ rằng tình yêu lớn nhất mà chúng ta đang tìm kiếm chính là một tình yêu thực sự dành cho bản thân mình”. 

definitiveshyindianr-042b

Trên thực tế, câu trả lời của RM sử dụng đại từ nhân xưng “We” trong tiếng Anh. Tùy vào hoàn cảnh đối thoại (ngữ cảnh), có thể hiểu “We” là “Chúng tôi” hoặc “We” là “Chúng ta”. Và dù có sử dụng theo ý nghĩa nào, câu trả lời của RM cũng nhận được sự tán dương nồng nhiệt.

Người hâm mộ vô cùng tự hào về lời bình luận của RM. Nhất là khi nó khéo léo khẳng định tình yêu luôn luôn là tình yêu, không phân biệt giới tính hay xu hướng tình dục.

Trong lúc các fan đánh giá cao nhận thức tiến bộ về tình yêu của các chàng trai BTS, họ cũng tự hỏi rằng liệu có thành viên nào có thể hẹn hò với cả nam và nữ hay không. Thành viên Suga đã mượn một câu trả lời để nói lên quan điểm của mình: “Tôi nghĩ có rất nhiều loại tình yêu khác nhau xung quanh chúng ta, không chỉ giữa bạn trai với bạn gái, mà còn có tình yêu với gia đình, tình yêu với những người xung quanh bạn.v.v.. Tôi nghĩ tình yêu thực sự quan trọng, nó sẽ giúp chúng ta tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.

Theo TN

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

TWICE ‘nối gót’ BTS bị J-net cho ‘ăn gạch’ sau khi xác nhận tham gia show âm nhạc Nhật Bản

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Ngay cả đài quốc gia NHK cũng bị ‘dội bom’ với những phản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.