Home / Tin Kpop / TWICE giành Daesang với Knock Knock, Really – Really thậm chí còn không lọt vào danh sách đề cử: Netizen Hàn mỉa mai

TWICE giành Daesang với Knock Knock, Really – Really thậm chí còn không lọt vào danh sách đề cử: Netizen Hàn mỉa mai

Bài hát của năm tại MAMA 2017 vừa lọt top những giải thưởng gây tranh cãi nhất trong lịch sử MAMA.

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017) tại Nhật Bản tối nay 29/11 vừa làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Sau khi khiến người xem ngã ngửa vì bản hit thống trị mọi bảng xếp hạng “Really Really” (WINNER) không lọt top đề cử cuối cùng hạng mục Bài hát của năm, MAMA tiếp tục gây sốc bằng việc bỏ qua các hit của EXO, Red Velvet, IU để trao giải thưởng quan trọng nhất này cho “Signal” – ca khúc bị gán mác tệ nhất sự nghiệp của TWICE.

twice-2018

Nếu fan ra sức bảo vệ và chúc mừng các cô gái, thì phần đông cư dân mạng không thể hiểu nổi quyết định này của hội đồng thẩm định. Nhiều Kpop fan gọi đây là “điều hài hước nhất MAMA” và mỉa mai tham vọng đưa MAMA trở thành “Grammy Hàn Quốc” của Mnet.

Trước đó, theo kết quả bình chọn online chính thức mà MAMA công bố, “Ko Ko Bop” của EXO dẫn đầu với 37,5% số phiếu, “DNA” của BTS bám sát nút với 35,3% còn “Really Really” đứng thứ ba với 4,9%. Thật khó có thể tin được, nghệ sỹ chiến thắng cuối cùng lại là TWICE với “Signal”.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • thanh vien nhom winner
  • thành viên winner

About Mad Sheep

Check Also

WINNER vừa ‘se duyên’ thành công một cặp đôi tại concert của nhóm khiến cả khán đài vỡ oà

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Nếu bạn đang FA, hãy tới concert của WINNER để có thể “đi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.