Home / Tin Kpop / Nhóm nhạc đạt tỷ suất người xem cao nhất SBS Gayo Daejun 2017 khiến mọi người bất ngờ

Nhóm nhạc đạt tỷ suất người xem cao nhất SBS Gayo Daejun 2017 khiến mọi người bất ngờ

Cứ đến dịp cuối năm, fan Kpop lại hồi hộp chờ đến các lễ trao giải, concert âm nhạc có sự góp mặt của đông đảo các thần tượng. Tuy vậy, những sự kiện này cũng là nơi các fandom lớn như EXO-LA.R.M.Y “chiến” nhau, tranh cãi xem nhóm nào có màn trình diễn hoành tráng hơn, nhóm nào được diễn cuối, nhóm nào được công chúng khen ngợi nhất.

SBS Gayo Daejun 2017 cũng chẳng ngoại lệ. Fandom của các nhóm nhạc nam cứ mải mê tranh cãi là thế, ấy vậy mà một nhóm nhạc nữ đã vượt mặt cả EXOTWICE, BLACK PINK lẫn BTS… trở thành nghệ sĩ sở hữu màn biểu diễn có tỷ suất người xem cao nhất đêm qua.

Đó chính là các cô gái đến từ SM – Red Velvet. Không ồn ào, chẳng tranh cãi nảy lửa, Red Velvet đem đến màn trình diễn chuyên nghiệp dù các thành viên vẫn hết sức đau buồn sau sự ra đi của Jonghyun, người tiền bối đáng kính cùng công ty.

NaverBlog_20171225_224437_01

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, khi Red Velvet biểu diễn, tỷ suất người xem đã tăng vọt lên với mức rating 10,8% mỗi phút. Đây cũng là mức rating cao nhất trong sự kiện SBS Gayo Daejun 2017 vừa qua. Con số biết nói này đã thể hiện tình yêu mến vô bờ bến mà công chúng xứ Hàn dành cho Red Velvet qua các bản hit Peek-a-boo và Red Flavor.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

TWICE tung MV giáng sinh đẹp lung linh và ấm cúng!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail TWICE vừa phát hành sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.