Home / Tin Kpop / MBK giải thích lý do đăng ký bản quyền tên thương hiệu T-ara

MBK giải thích lý do đăng ký bản quyền tên thương hiệu T-ara

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone
MBK Entertainment thông báo: “Đúng là chúng tôi đã đăng kí bản quyền cho thương hiệu T-Ara, đây là lẽ tự nhiên. Chúng tôi tin rằng mình có lý do chính đáng để làm việc này với tư cách công ty cũ của nhóm nhằm bảo vệ cái tên T-Ara. Ví tình huống này như B2ST thứ hai chỉ là suy đoán thuần tuý vì nó hoàn toàn khác nhau.”
MBK tiếp tục: “Trong trường hợp của B2ST, công ty đã cấm các thành viên B2ST (nay là Highlight) sử dụng cái tên B2ST sau khi nhóm đã thu xếp xong các kế hoạch tương lai và yêu cầu được sử dụng cái tên đó. Còn chúng tôi kết thúc êm đẹp với T-Ara. Hai bên chia tay nhau trong hoà bình và các thành viên vẫn chưa quyết định về kế hoạch tương lai của họ. Chúng tôi không tin rằng mình sẽ bị chỉ trích vì hành động này.”

Trước đó tin tức cho hay MBK Entertainment đã đăng kí bản quyền thương hiệu T-Ara tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc vào ngày 28/12. Nếu đơn đăng kí được chấp thuận, các thành viên T-Ara sẽ không thể quảng bá dưới cái tên nhóm trong vòng ít nhất 10 năm. Ngay cả khi họ tái hợp với cái tên mới, họ sẽ phải trả tiền bản quyền cho MBK nếu biểu diễn bất cứ một ca khúc nào từng được phát hành dưới tư cách T-Ara.

 

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

CEO MBK tiết lộ sự thật khủng khiếp về độ “hổ báo” và chiêu trò của Hwayoung khi đóng vai nạn nhân khiến T-ara lao đao suốt 6 năm trời vì bị tẩy chay oan

Share now~ CEO Kim khẳng định các thành viên T-ara không hề có lỗi và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.